Thành Long muốn thành "ông chủ lớn"

(TPO) Không chỉ xem đủ phim, Jackie Chan còn muốn các fan mặc cả áo phông in hình mình, ngủ trên những chiếc giường do anh... thiết kế và mua hàng ở siêu thị mang tên Thành Long.

Thành Long muốn thành "ông chủ lớn"

Ngôi sao Kungfu của Hồng Công đang nuôi tham vọng "bành trướng" danh vị siêu sao của mình sang đế chế kinh doanh - bán lẻ. Anh sẽ "buôn bán tất tần tật những gì có thể bán được", từ quần áo cho đến bánh quy.

Đầu tiên là một nhãn hiệu thời trang mang tên Thành Long, một series nhà hàng "Jackie's Kitchen" chuyên phục vụ các món sushi, và các trung tâm thể dục thẩm mỹ "Jackie Chan". Mới đây nhất, anh đã khai trương một nhãn hiệu kẹo chocolat và bánh quy dinh dưỡng.

Jackie Chan "lấn sân" sang kinh doanh lần đầu cách đây 20 năm, nhưng   thất bại thảm hại vì chưa đủ kinh nghiệm. Giờ thì anh đã thuê cả thương gia chuyên nghiệp đến làm việc dưới trướng và hoàn toàn tự tin để nhảy tiếp sang lĩnh vực "nội thất" và đồ bếp.

Tuy nhiên, đóng phim vẫn là nguồn thu chủ lực của Jackie Chan, cũng như vẫn là mối ưu tiên số một của anh này.

"Lời lãi từ kinh doanh tôi sẽ quyên tặng cho các tổ chức từ thiện, vì tôi cảm thấy đó là "tiền ... tội lỗi (?!)". Nhưng còn tiền tôi kiếm được từ việc bươu đầu mẻ trán, bay từ tầng cao xuống đất, tiền mồ hôi nước mắt đóng phim... tôi xin giữ lại cho mình".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá