Thành Long sắp nghỉ hưu?

TP - Sắp bước sang tuổi 56, ngôi sao võ thuật Thành Long có xu hướng nghỉ ngơi - thông báo của anh tại buổi giới thiệu phim The Spy Next Door của đạo diễn Brian Levant.

Thành Long trong phim The Spy Next Door - Ảnh: Lionsgate

Các fan tin rằng tuyên bố này sẽ không có hiệu lực ngay lập tức.

The Spy Next Door ra mắt 16-1 là phim hài gia đình, không thể coi là “phim hành động lớn”. Thành Long vào vai đặc vụ cải trang thành một người đàn ông bình thường được hàng xóm nhờ trông nom ba đứa con nhỏ. Nhiệm vụ tưởng chừng đơn giản đẩy điệp vụ tầm cỡ quốc tế vào những tình huống rắc rối, hài hước pha lẫn nguy hiểm.

Nói về phim hành động lớn cuối cùng của Thành Long, rất có thể là dự án Chinese Zodiac, phim hành động thứ 100 của Thành Long, hiện đang trong quá trình tiền sản xuất.

Phim bấm máy mùa thu này tại Hồng Kông, Bắc Kinh, Vienna, thậm chí Pháp và Kazakhstan. Thành Long đảm nhiệm vai chính, đồng đạo diễn với cộng sự lâu năm Stanley Tong, và viết kịch bản.

Thành Long kể: “Tôi thường xuyên quên mất mình đã già. Dù biết nhiều thứ không thể dễ dàng như ngày xưa, nhưng tôi luôn hạnh phúc vì cả đoàn phim luôn ở sau tôi, giám sát để tôi không trở thành người quá cố”.

Thời gian tới, khán giả không chỉ gặp lại anh trong The Spy Next Door, mà còn: Little Big Soldier (Đại binh và tiểu tướng) ra rạp mùa thu này, hay trong bộ phim làm lại Karate Kid ra mắt tháng sáu tới, với sự xuất hiện của con trai Will Smith- Jaden Smith.

Năm 2005, trong buổi họp báo giới thiệu phim Huyền thoại, Thành Long từng thông báo ngừng tham gia phim hành động vào năm sau đó. Hướng của anh là tiếp tục đầu tư cho phim hành động với vai trò đạo diễn, biên kịch hoặc cố vấn võ thuật.

Ngoài ra, anh cũng muốn đào tạo diễn viên trẻ, diễn viên đóng thế và làm các phim kinh phí thấp.

Hương Liên
Theo Presse

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá