Thành Long thú nhận không phải người cha tốt

TPO - Mới đây, sau buổi công chiếu phim mới “Dragon Blade”, khi được hỏi về cậu “quý tử” đang thụ án trong tù, ngôi sao võ thuật Thành Long thú nhận, ông không phải là người cha tốt.

Thành Long trong buổi công chiếu phim "Dragon Blade" vừa qua.
Thành Long trong buổi công chiếu phim "Dragon Blade" vừa qua.

“Tôi rất bận rộn và gia đình tôi ổn. Vợ con tôi đã trải qua nhiều điều vì sự nổi tiếng của tôi. Nhưng cuộc sống không thể nào hoàn hảo. Bạn không thể lúc nào cũng có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Tôi có thể ở phía sau và không làm gì. Tôi có thể chăm sóc cho con trai tôi, mua đồ và nấu ăn cùng vợ. Nhưng đây là những điều kiện để trở thành một người chồng tốt? Không phải thế. Tôi không phải người cha tốt, nhưng lại là người cha có trách nhiệm”, Thành Long chia sẻ.

Nam diễn viên cũng nói thêm, ông không biết nhiều về cha mình khi còn nhỏ và luôn nghĩ, những đứa trẻ nên đối mặt khó khăn, sự lựa chọn, thách thức trong cuộc sống khi trưởng thành.

“Tôi hi vọng con trai có thể thấu hiểu sau sự việc lần này, đánh bại những cám dỗ và sai lầm trong cuộc sống. Có thể tôi sai, nhưng tôi thực sự nghĩ vậy. Và cũng có thể, trước đây tôi đã quá nghiêm khắc với nó”.

Con trai của Thành Long, nam diễn viên Phùng Tổ Danh, bị tuyên phạt 6 tháng tù giam và 2.000 nhân dân tệ vì sử dụng và tàng trữ ma túy. Tổ Danh có thể sẽ được trả tự do vào ngày 14/2 tới.

Ngôi sao “Vua Kungfu” Thành Long cũng thổ lộ, ông sẽ không đến đón con trai từ tù về nhà khi cậu được trả tự do. Tuy nhiên, ông sẽ vẫn hỗ trợ con trai quay lại showbiz và thu âm.

“Tất nhiên, Tổ Danh có thể không làm gì trong phần đời còn lại, nhưng tôi luôn nói với con rằng, hãy làm những điều nên làm và kiếm tiền. Nó luôn phải chịu áp lực lớn từ tôi nên làm việc rất chăm chỉ”, ông nói.

Trước đó, Tổ Danh từng viết thư dài 3 trang trong tù gửi cho mẹ và phàn nàn về người cha nổi tiếng của mình.

Người này tâm sự, dù sinh ra trong một gia đình nổi tiếng và có cuộc sống vô tư khi còn nhỏ, nhưng lúc lớn lên, Thành Long lại không hề để ý đến con và cậu không có kế hoạch cho tương lai, đồng thời phải chịu áp lực lớn.

Theo Chinaentertainment

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá