Thanh Ngọc, Yến Trang và Wanbi đón trung thu sớm

TPO - Trở về với thế giới cổ tích của những công chúa, hoàng tử, Hằng Nga, chú Cuội…, ba ca sĩ trẻ Thanh Ngọc, Yến Trang và Wanbi Tuấn Anh sẽ hóa thân thật xinh xắn, ngộ nghĩnh theo cách nhìn của thế giới tuổi mới lớn hôm nay.

Với chủ  đề "Bay lên những giấc mơ", Thanh Ngọc, Yến Trang và Wanbi Tuấn Anh sẽ đem đến các khán giả tuổi teen một thế giới cổ tích thời hiện đại nhiều say mê và ước vọng.

Hòa cùng những rộn rã của rằm Trung thu, không chỉ với tuổi thơ mà các bạn tuổi teen cũng rất háo hức mong chờ.

Lần đầu tiên Thanh Ngọc, Yến Trang và Wanbi Tuấn Anh sẽ tam ca cùng nhau một bài hát mới toanh của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hồng Thuận có tên gọi Bay lên những giấc mơ.

Đây là bài hát mà chương trình “đặt hàng” nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho chủ đề tháng này.

“Đêm qua nằm mơ bỗng thấy trẻ lại, đêm qua nằm mơ bỗng ta quay về thời hồn nhiên những mộng mơ áo trắng tuyệt vời, những ngây ngơ đã mất trong ta…Hát ca giữa trời, giấc mơ bay về…, có những cô tiên đến mang phép màu…”, những giai điệu techno vui tươi, rộn rã được Nguyễn Hồng Thuận viết trong vòng hai tuần hứa hẹn sẽ là một bài hit được yêu thích.

Hãy nghe Yến Trang kể lại Cổ tích chuyện tình (Trần Minh Phi), Thanh Ngọc với Lấp lánh ước mơ (Bảo Lan) và Wanbi Tuấn Anh Rock vầng trăng (Trần Thanh Tùng).

Điều đặc biệt trong các tiết mục này là ba ca sĩ này sẽ tái hiện một không gian cổ tích trên sân khấu cùng với bạn diễn là những diễn viên điện ảnh hoặc những gương mặt tuổi teen nổi bật hiện nay.

Không dừng lại ở đó, ba ca sĩ chính còn rất nhiều tiết mục hấp dẫn chưa được tiết lộ ở chương trình này, như hát chéo bài hit của nhau, song ca với một ca sĩ nổi tiếng, song ca với nữ ca sĩ đến từ Philippines – Nicole Asensio…

Liveshow thứ  5 của Hòa nhịp bạn trẻ diễn ra vào vào lúc 20h ngày 26/9/2009 tại CLB Nguyễn Du, phát sóng trực tiếp trên kênh HTV9.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá