Sự kiện: Chuyện sao

Thanh Thảo đang yêu?

TPO - Trong chuyến lưu diễn tại Đài Loan từ ngày 21 đến 23/8, Đan Trường và Thanh Thảo đã luôn xuất hiện bên cạnh nhau, tay trong tay cả trên sân khấu và những lúc đi chơi, đi mua sắm.

Đây là chuyến lưu diễn trong khuôn khổ chương trình mang văn hóa Việt đến với các công nhân, cô dâu cũng như người Việt xa xứ đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan.

Đến diễn ở Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Nam và Đài Trung, lúc thì trời mưa to, lúc lại nắng như đổ lửa, nhưng vòng vây của những người hâm mộ, "cặp đôi mới" của showbiz Việt đã hát rất sung.

Thanh Thảo và Đan Trường trên máy bay để sang Đài Loan

Gần đây, Thanh Thảo luôn xuất hiện bên cạnh Đan Trường làm các fan tha hồ đặt dấu hỏi chấm. Cả hai còn là cặp tình nhân trong bộ phim "Nhất quỷ nhì ma" vừa mới khởi quay. Trong phim, Thanh Thảo vào vai người yêu cũ của thầy giáo Đan Trường vô cùng hiền lành và dễ thương.

Còn trên blog cá nhân của mình, nàng búp bê con trai này lại bật mí "Khi có tình yêu con người ta xinh ra nhiều nhỉ? Mình chưa nắm chắc tình yêu trong tay mà sao vẫn xinh? ^_^". Tuy nhiên, người trong mộng của nàng búp bê Thanh Thảo vẫn còn là một ẩn số bởi anh Bo Đan Trường chỉ là bạn thân mà thôi.

Anh Bo và Búp bê rất là thân với nhau, hầu như sánh vai trong mỗi show diễn, ngày hôm nay, 26/8 họ lại lên đường sang Úc diễn cùng nhau.

Những hình ảnh của Đan Trường và Thanh Thảo tại Đài Loan:

Diễn tại Đài Bắc với gần 20 ngàn khán giả

Show này diễn ra tại Đài Nam, khán giả cổ vũ rất sung mặc dù trời mưa to. Đan Trường "tranh thủ" phát hành 10 ngàn album tổng hợp, có sự góp mặt của Thanh Thảo song ca trong album.

Đây là show diễn tại Cao Hùng cho các công nhân Việt Nam, rất đông công nhân đã đến xem và cổ vũ nồng nhiệt

Show diễn tại Đài Trung là hát cho người lao động VN nghe, khán giả chật kín quảng trường

Ngọc Đinh
Ảnh: MBE

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá