Thanh Thảo giành cú đúp trong Album vàng tháng 8

TPO - Nhận được trên 40% số phiếu bầu của Hội đồng nghệ thuật, hai album “Thảo” của ca sĩ Thanh Thảo và “9” của ca sĩ Phương Anh đã bất ngờ cùng nhận giải “Album nghệ thuật xuất sắc nhất” tháng 8.

Ca sĩ Quang Hà cùng album “Miss you” với lượng fan hùng hậu đã giành giải “Album được yêu thích nhất”. Ca sĩ Thanh Thảo nhận được thêm một cú đúp với giải thưởng “Ca sĩ trình diễn hay nhất trong đêm” do Hội đồng nghệ thuật bình chọn. 

Các giải thưởng này vừa được công bố tại liveshow Album vàng tháng 8/2009 diễn ra lúc 20h30 tối qua, 0/8/2009 tại Nhà hát Đài truyền hình TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7. 

Ca sĩ  Phương Anh chọn cho mình hình ảnh nhẹ nhàng, sâu lắng, gần gũi cho album “9”. Trong album này, Phương Anh phô diễn kỹ thuật và khoe giọng trầm rất đẹp.

Phương Anh tâm sự, tất cả tình cảm đều được cô gửi gắm qua các bài hát tạo thành một chuỗi cảm xúc liền mạch cho người nghe.

Phương Anh và Thanh Thảo

Ca sĩ  Thanh Thảo đã có một màn trình diễn vô cùng ấn tượng trong đêm liveshow Album vàng tháng 8/2009. Thanh Thảo đã trình bày 2 ca khúc mà  cô tâm đắc nhất trong album “Thảo” là  Vì em còn yêu (Huỳnh Nhật Tân) và Búp bê buồn (Phương Uyên). Trong ca khúc đầu tiên, Thanh Thảo thướt tha, dịu dàng trong hình ảnh của một cô dâu trong ngày cưới.

Bài hát thứ hai đã trở thành “hit” của Thanh Thảo trong thời gian gần đây, Thanh Thảo thực sự đã làm nóng cả sân khấu với một ca khúc nhạc dance sôi động.

Ngoài giải thưởng như ca sĩ Phương Anh dành cho “Album nghệ thuật xuất sắc”, Thanh Thảo còn nhận được giải “Ca sĩ thể hiện hay nhất”.

Phương Anh, Quang Hà, Hải Yến, Thanh Thảo và Hồng Ân

Nhạc sĩ  Vũ Quốc Việt có lời khen ca sĩ Quang Hà  đã rất bản lĩnh khi chỉ chọn hát nhạc của nhạc sĩ Bảo Chinh trong album “Miss You” của anh. Tuy nhiên, sự lặp lại này dễ gây cảm giác nhàm chán cho người nghe. Mặc dù thế, album này cũng đã nhận được 59,27% lượt bình chọn của khán giả và giành được giải thưởng “Album được yêu thích nhất” do khán giả bình chọn,.

Hai album “Và  anh đã đến” của ca sĩ Hải Yến và  “Mùa xuân đâu đó” của ca sĩ Nguyễn Hồng Ân nhận được giải thưởng “Top 5 Album của tháng”.

Liveshow Album vàng tháng 9 sẽ diễn ra vào lúc 20h30 ngày 14/9/2009 tại Nhà hát Đài truyền hình TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá