Thanh Thúy: Không thể gợi cảm hơn

TPO - Từ một diễn viên không có sở trường với vũ đạo và những màn gợi cảm, Thanh Thúy thực sự làm khán giả bất ngờ với vũ điệu Chachacha tối qua trong đêm thi thứ hai của Bước nhảy hoàn vũ.

Thanh Thúy: Không thể gợi cảm hơn

Ca khúc Sway nổi lên, những động tác dứt khoát, ánh mặt gợi cảm và những bước chân tự tin của Thúy thực sự đã chinh phục tất cả khán giả theo dõi Bước nhảy hoàn vũ.

Nghe nói Thúy "xin" được tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ?

Ban đầu Ban tổ chức không hề có ý định mời Thúy tham gia đâu, nhưng vì Thúy quá yêu chương trình và muốn được tham gia nên đã xin được dự thi. Hình như ban tổ chức cũng bàn luận dữ dội lắm, và cuối cùng như mọi người thấy đấy, Thúy đã trở thành thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ năm nay.

Vì sao mà Thúy lại có mong muốn dự thi đến thế?

Khiêu vũ là sở đoản của Thúy. Bạn bè cũng chưa ai từng thấy Thúy nhảy hết. Thúy tham gia bởi muốn thử thách chính bản thân mình. Thúy coi đây như một vai diễn, sau khi tập luyện, dự thi, mình sẽ phải biết nhảy giỏi.

Không biết nhảy mà dám đi thi sao?

Thậm chí ban đầu Thúy còn rất tự tin là khác. Thúy nghĩ rất đơn giản là chỉ cần chăm chỉ tập luyện, khổ luyện mỗi ngày sẽ đạt được kết quả tốt.

Cho đến khi bắt đầu tập luyện, Thúy không ngờ dance sport lại khó đến thế, cứ tập được tay thì mất chân vì nhạc quá nhanh. Thúy đã không làm sao mà thuộc bài được, vì những bước nhảy này gần như không có một nguyên tắc nào hết. Thúy phải nhờ Alex nhảy trong vai của nữ và Thúy phát huy thế mạnh diễn viên, nghĩa là bắt chước lại. Đến sáng ngày hôm qua Thúy vẫn chưa thuộc bài.

Nhưng khi chuẩn bị ra sân khấu, tự nhiên sự tự tin đã trở lại. Thúy nghĩ mình phải làm thật tốt. Chỉ cần chìm trong cảm xúc với âm nhạc, động tác nhanh gọn, dứt khoát là được.

Động lực nào khiến Thúy có được điều đó?

Alex đã luôn nói và nhắc Thúy: Thúy hãy tự tin và thật gợi cảm nhé. Trước phần thi tối qua, Alex hỏi Thúy cảm thấy thế nào, Thúy đã nói: Confident (Tự tin) và cùng Alex bước ra sân khấu.

Ông xã Thúy, đạo diễn Đức Thịnh nói gì về vợ mình?

Khi đi xem Thúy tập luyện, anh Thịnh đã chê tơi tả: "Mặt em quá thiếu biểu cảm và chưa thực sự làm chủ được các động tác. Em có thể chưa bị loại ngay nhưng khó để vào tới chung kết". Lúc đó Thúy cũng buồn buồn, nhưng đó cũng là động lực để cố gắng. Sau phần thi đêm qua, anh Thịnh đã nhắn tin cho Thúy: "Anh rất bất ngờ". Và Thúy hạnh phúc vì sự động viên của chồng mình.

Cảm giác của Thúy lúc này thế nào?

Thúy đã lấy lại sự tự tin. Bởi không chỉ là khiêu vũ, mà cả khả năng diễn sexy cũng là điều vô cùng khó khăn với Thúy. Điệu chachacha cần sự gợi cảm đó, và Thúy đã vượt qua rồi, nên sẽ cố gắng để không phụ lòng khán giả nếu đi xa hơn ở những phần thi tiếp theo.

Thúy có điều gì không hài lòng với cuộc thi không?

Ban tổ chức rất chu đáo, các thí sinh thì vui vẻ và gắn bó với nhau nên Thúy thậm chí đang rất phấn khích. Chỉ một điều rất nhỏ thôi, đó là vì chỉ có một tuần tập luyện mà lại phải mất nhiều thời gian cho việc di chuyển nên Thúy thấy hơi tiếc.

Chùm ảnh Thanh Thúy bốc lửa và gợi cảm tối qua, 24-4 tại SVĐ Quần Ngựa:

Thanh Thúy: Không thể gợi cảm hơn - ảnh 1

 Thanh Thúy: Không thể gợi cảm hơn - ảnh 2

 Thanh Thúy: Không thể gợi cảm hơn - ảnh 3

 Thanh Thúy: Không thể gợi cảm hơn - ảnh 4

Thanh Thúy: Không thể gợi cảm hơn - ảnh 5

Thanh Thúy: Không thể gợi cảm hơn - ảnh 6

Thanh Thúy: Không thể gợi cảm hơn - ảnh 7

Thanh Thúy: Không thể gợi cảm hơn - ảnh 8

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá