Sự kiện: Chuyện sao

Thanh Vân - Trí Nguyễn đỡ lời cho nhau 

"Mỗi dịp dự LHP, Vân và anh Trí thường đi chung. Anh Trí trả lời tiếng Anh tốt nhưng lại không rành tiếng Việt lắm. Vân thì ngược lại. Nên Vân và anh Trí lại đỡ lời cho nhau để không bị vấp trước báo chí" - Ngô Thanh Vân trả lời báo chí ở LHP tại Nam Định.

>> Ngô Thanh Vân-Johnny Trí Nguyễn: "Đó gọi là tình yêu"

Ngô Thanh Vân và Jonny Trí Nguyễn tại LHP quốc gia lần thứ 15, Nam Định.
Xem “Võ lâm truyền kỳ”, nhiều có ấn tượng rất tốt với vai diễn của chị. Vậy ở LHP lần này chị có hy vọng mình sẽ đoạt giải?

Đây là lần đầu tiên Vân tham gia Liên hoan phim Việt Nam, nhưng đã dự nhiều LHP ở nước ngoài rồi. Vân hy vọng nhưng không dám đặt ra, lỡ mà không được giải thì còn thất vọng nhiều hơn, mà bản thân Vân rất sợ thất vọng.

Điều quan trọng là bộ phim đã được đến với đông đảo quần chúng và được đóng góp ý kiến để Vân rút được kinh nghiệm cho bản thân.

Trong số các phim truyện nhựa tranh dự giải, chị đánh giá cao phim nào nhất?

Thực ra Vân cũng chưa có điều kiện xem hết tất cả các phim tham dự LHP mà mới chỉ xem Áo lụa Hà Đông thôi. Vân thấy diễn xuất của chị Ngọc Ánh rất đạt. Nếu chị Ánh đoạt giải thì Vân thấy cũng rất xứng đáng.

Dòng máu anh hùng cũng là một đột phá với Vân nhưng bản thân Vân cũng chỉ mới bước chân vào ngành điện ảnh nên cũng không dám mong điều gì quá lớn. Mình cứ bước từng bước một vậy.

(Đang trả lời phỏng vấn, bỗng nhiên không thấy Jonny Trí Nguyễn đâu, Thanh Vân hoảng hốt quay sang hỏi: “Ủa, anh Trí đâu rồi? Sao trốn nhanh vậy?”. PV lập tức chộp lấy).

Khi đóng chung với Trí Nguyễn đã có nhiều lời đồn về tình cảm của hai người, đặc biệt với câu buột miệng vừa rồi có vẻ càng khẳng định tình cảm của chị và Trí Nguyễn?

Tại vì Vân lúc nào cũng thích đùa giỡn thôi. Những phim Vân đóng với nam diễn viên khác cũng hay có những lời đồn thổi như vậy chứ không chỉ với riêng anh Trí, mà Vân thì thường không đính chính những lời đồn đó.

Chuyện này chị cứ đi hỏi anh Trí là biết thôi. Mà gần đây cũng có những lời đồn khi anh Trí đóng chung với Thanh Hằng đó, sao nhà báo không đi hỏi anh Trí đi.

Nhưng nếu nhìn ở góc độ tâm lý thì những cảm xúc bất chợt là cảm xúc rất thật của con người. Hơn nữa bản thân trong câu trả lời vừa rồi, Vân cũng một câu “anh Trí” hai câu “anh Trí” đấy thôi. Vì thế đây lại càng khẳng định thêm một lần nữa?

À, tự nhiên thấy vắng đột ngột thì phải hỏi chứ, vì thường hai đứa đi chung mà tự nhiên bị chia ra và mình bị “truy đuổi” ghê quá nên thấy hồi hộp, định quay sang nhờ anh Trí “cứu nguy” thôi.

Nghĩa là chị rất hay được Trí Nguyễn “đỡ đạn”?

Mỗi khi đi dự LHP Vân và anh Trí thường đi chung với nhau. Anh Trí trả lời tiếng Anh tốt nhưng lại không rành tiếng Việt lắm. Vân thì ngược lại. Nên khi đi ra nước ngoài hay ở trong nước thì Vân và anh Trí lại đỡ lời cho nhau để không bị vấp trước báo chí.

Ngoài đời hai người có ăn ý với nhau như thế không?

Cũng còn nhiều thứ chưa hiểu hết đâu. Nếu hiểu hết thì đâu còn gì để nói nữa.

Theo Thanh Hà
Gia đình & Xã hội

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá