Thêm bộ sách dạy kỹ năng cho trẻ mầm non

"Tuần của bé” là bộ sách tổng hợp dành cho bé từ 3-6 tuổi được biên soạn theo chương trình giáo dục lứa tuổi mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bộ sách để cha mẹ chơi cùng con
Bộ sách để cha mẹ chơi cùng con

Bộ sách này được xây dựng nhằm giúp đỡ cha mẹ trong hành trình khôn lớn của con, nhất là giai đoạn mầm non. Mỗi cuốn “Tuần của bé” gồm bảy chuyên mục tương ứng với bảy ngày trong tuần giúp bé phát triển trí thông minh và hoàn thiện kỹ năng nhờ các hoạt động đa dạng.

"Tuần của bé" có thể xem như cẩm nang để vừa học vừa choi cùng con. Thứ Hai- Chào tuần mới giới thiệu các ngày đặc biệt, khí hậu và những hoạt động thường ngày của bé. Thứ ba-Thế giới đó đây giúp bé tìm hiểu về nét văn hoá độc đáo của một số nước trên thế giới, khám phá đời sống động thực vật và hiện tượng thiên nhiên. Thứ Tư- Chuyện kể là thế giới của các câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn, hay chuyện về các danh nhân với minh họa sinh động.

Thêm bộ sách dạy kỹ năng cho trẻ mầm non  - ảnh 1 Bộ sách dạy kỹ năng cho trẻ từ 3-6 tuổi

Thứ Năm-Towo English giúp bé phát triển ngôn ngữ với hai từ tiếng Anh mỗi tuần, qua những câu thoại đơn giản và nhiều trò chơi thú vị, dễ ghi nhớ. Thứ Sáu- Bí kíp bỏ túi hướng dẫn bé những kỹ năng sống cần thiết. Thứ Bảy-Ai nhớ giỏi mang lại các vần thơ, ca dao, tục ngữ và chữ cái tiếng Việt dễ thuộc dễ nhớ góp phần kích thích khả năng ghi nhớ của bé. Chủ Nhật-Cuối tuần vui là cuốn sách dạy bé học cách làm đồ chơi, làm món ăn đơn giản.

Thêm bộ sách dạy kỹ năng cho trẻ mầm non  - ảnh 2 Không chỉ rèn luyện kỹ năng, bộ sách còn hướng tới phát triển tình yêu thương của bé
Sách được phát hành bốn cuốn mỗi tháng, chủ đề sách tháng 3 là Bé dũng cảm, Bé lạc quan, Bé yêu thương, Bé sáng tạo phát hành ngày 22/3.

Các bậc phụ huynh ngoài ra có thể tham dự một số buổi nói chuyện liên quan tới bộ sách: Talkshow chủ đề “An toàn giới tính cho bé” tại Hội sách ở Công viên Thống nhất dự kiến 9/4; Chuỗi sự kiện giáo dục kỹ năng nuôi dạy con tại Hà Nội và TPHCM lần lượt vào 29/4, 13/5, 20/5 và 27/5.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng