Thêm một bộ phim của Jim Carrey bị hủy bỏ

TP - Sự tái hợp của Jim Carrey và Cameron Diaz đang được quảng cáo rầm rộ nay bị ngừng lại. Theo dự kiến, bộ phim hài “A Little Game Without Consequence” khởi quay trong tháng này sẽ có sự góp mặt của hai ngôi sao hàng đầu Hollywood từng phối hợp rất ăn ý trong “The Mask” (Mặt nạ).

Jim Carrey
Tuy nhiên, cả Carrey và Diaz đều tuyên bố không tiếp tục tham gia. Còn đạo diễn Gabriele Muccino, vì một số “bất đồng trong quan điểm nghệ thuật”, cũng rời bỏ dự án này.

Theo nhiều nguồn tin, sự ra đi của hai diễn viên chính là do trục trặc ở khâu kịch bản.

Phần kịch bản mới nhất do Muccino viết không theo hướng mà các diễn viên mong muốn. Ban đầu, bộ phim kể câu chuyện của một cặp vợ chồng hạnh phúc giả vờ chia tay và rồi phát hiện ra bạn bè của họ ngay từ đầu đã nghĩ rằng họ không nên là một cặp.

Kịch bản dựa trên vở kịch của hai tác giả người Pháp Jean Dell và Gerald Sibleyras. Vở kịch này từng được dựng phim năm 2004.

Cũng có tin, đạo diễn và hai diễn viên chính muốn giữ bộ phim bí mật đến phút chót trong khi hãng Focus muốn quảng cáo đình đám.

Hãng Focus mới đây thông báo sẽ tiếp tục làm phim này và xúc tiến tìm kiếm đạo diễn mới. Nhà sản xuất vẫn hi vọng Jim Carrey sẽ trở lại, tuy nhiên, những người trong cuộc không nghĩ thế.

2006 là một năm vô cùng trắc trở đối với Jim Carrey. Kế hoạch diễn chung với Ben Stiller trong phim “Used Guys” do hãng 20th Century Fox sản xuất bị hủy do kinh phí dự tính quá cao. Bộ phim tiếp theo “Ripley’s Believe It or Not!” với Paramount Pictures cũng đình trệ do cả vấn đề tài chính lẫn kịch bản.

Mới đây, Jim rời bỏ United Talent Agency - Cty đã giúp anh trở thành ngôi sao hàng đầu Hollywood, chuyển sang ký hợp đồng với hãng Creative Artists Agency.

Thoa Ivy
(Theo Reuters)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá