Thêm một Cty kiện Trung tâm Thúy Nga

TP - Sau khi Trung tâm Thúy Nga xin lỗi và chấp nhận bồi thường thiệt hại cho Trung tâm HT Audio& Video về 2 ca khúc bị xâm phạm bản quyền thì ông Nguyễn Duy Khánh- Giám đốc Cty tổ chức biểu diễn DV- TM- VH Nhạc Xanh (trụ sở tại TP HCM) cũng đã nộp đơn kiện Trung tâm Thúy Nga.

Trong đơn kiện của mình, ông Khánh đã cho rằng, ca khúc Ngỡ như giấc mơ trong album Yêu một người- Sống bên một người đã được Nhạc Xanh mua độc quyền từ nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung.

Theo ông Khánh, ngay sau khi phát hiện ca khúc Ngỡ như giấc mơ bị vi phạm, ông đã liên lạc với nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung. Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung khẳng định, không hề chuyển giao ca khúc này cho bên thứ 3 nào tính đến thời điểm hiện tại.

Đại diện của trung tâm Thúy Nga tại Việt Nam là bà Quỳnh Chi đã liên lạc với ông Duy Khánh. Theo ông Khánh, bà Chi đã chấp nhận bồi thường cho ca khúc Ngỡ như giấc mơ là 300 USD và đề nghị cho phép album Yêu một người- Sống bên một người tiếp tục phát hành, nhưng ông Khánh không đồng ý.

Ông Khánh yêu cầu Trung tâm Thúy Nga chấm dứt sử dụng ca khúc Ngỡ như giấc mơ dưới bất kỳ hình thức nào và dừng phát hành, thu hồi các sản phẩm liên quan đến bản quyền ca khúc trên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá