Thêm một giải thưởng cho "Hạt mưa rơi bao lâu"

Ngày 2/4, phim Hạt mưa rơi bao lâu của hai chị em đạo diễn Việt kiều Đoàn Minh Phượng - Đoàn Thành Nghĩa tiếp tục giành thêm giải thưởng Quay phim đẹp nhất tại LHP quốc tế Las Palmas lần thứ 7 (Tây Ban Nha).

 Trương Ngọc Ánh thay mặt đoàn làm phim lên nhận giải.                Ảnh: Đ.M.P 

Giải thưởng Quay phim đẹp nhất được trao cho nhà quay phim Mak Hoi Man (Hồng Kông) khi vượt qua đối thủ Christopher Doyle  với bộ phim Invisible Waves.

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh với vai diễn Lý An đã được đề cử cho giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhưng rất tiếc đã chịu thua đàn chị Laura Linney trong phim The Squid and the Whale (Mỹ) đến từ Hollywood.

Giải nam diễn viên chính xuất sắc thuộc về cậu bé Nathan López trong bộ phim Philippines The Blossoming of Maximo Oliveros của đạo diễn Auraeus Solito. Đây cũng là bộ phim giành giải thưởng lớn nhất Lady Harimaguada Vàng của liên hoan và giải thưởng do khán giả bình chọn.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh có mặt tại Liên hoan phim đã thay mặt đoàn phim Hạt mưa rơi bao lâu nhận giải thưởng. Hiện nay, bộ phim vẫn đang được duy trì chiếu 3 suất/ngày tại FAFILM Cinema - số 6 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCM.

Theo Thanh niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá