Thêm một “Võ sĩ giác đấu’' con

TPO - Diễn viên đóng trong phim “Võ sĩ giác đấu” Russell Crowe đã có thêm một cậu con trai sau khi vợ anh Danielle Spencer đã hạ sinh thằng cu thứ hai vào ngay hôm qua 7/7 tại bệnh viện Royal North Shore ở Sydney.

 Ngôi sao Hollywood đang rất hân hoan vì ca khi người vợ yêu quý đã sinh thằng cu nặng 3,6 kg. Trước đó, đôi vợ chồng này đã có một “Võ sĩ giác đấu” đầu lòng có tên là Charles Spencer Crowe.

Pavarotti giải phẫu tuyến tụy thành công.

Luciano Pavarotti
“Cuộc phẫu thuật của Luciano Pavarotti đã thành công và ông đang bình phục tốt", người quản lý của cựu ngôi sao hát nhạc Opera nổi tiếng thế giới người Italia cho biết.

 “Ca sĩ 70 tuổi này đã bắt đầu rời New York  vào cuối tuần để về Vương quốc Anh như đúng lịch trình, sau khi các bác sĩ đã phẫu thuật tuyến tụy thành công”, Terri Robson phát biểu từ văn phòng của cô ở London. "May mắn, mọi chuyện đã tiến triển tốt".

Terri Robson cho biết thêm: "Ngài Pavarotti đã bình phục tốt và sức khỏe đang ngày càng tốt lên".

Sheryl Crow
Sheryl Crow không muốn Armstrong an ủi.

Sheryl Crow đã nói quá khó để có thể chia sẻ cùng tay đua xe đạp Lance Armstrong sau khi cô bị chẩn đoán là mắc bệnh ung thư đầu năm nay. “Quá khó, bạn biết đấy”, Crow nói trên tạm chí Vanity Fair.

Crow và Armstrong đã tuyên bố chia tay hồi tháng Giêng. Ở đỉnh cao của sự nghiệp, Sheryl Crow đã giành 9 giải Grammy, với các hit như All I Wanna Do, Everyday Is a Winding Road, If It Makes You Happy và Soak Up the Sun

Vợ chồng Madonna
Madonna được chồng cưng chiều

Madonna, nữ ca sĩ nổi tiếng sùng đạo đã được đức ông chồng là đạo diễn phim Guy Ritchie cưng chiều bằng tuyên bố: sẽ lên kế hoạch làm phim liên quan đến đạo Kabbalah.

 Theo Guy thì bộ phim có thể  phỏng theo nội dung cuốn sách “Morals and Dogma” của Albert Pike có từ năm 1871. Lời tuyên bố này đã được đạo diễn Guy đưa ra sau khi anh cùng vợ có buổi tại lễ tại trung tâm của các tín đồ theo đạo Kabbalah ở New York (Mỹ).

PV tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá