Thí sinh American Idol trách móc giới truyền thông

TPO – Thí sinh David Hernandez vẫn không thể tin được rằng, việc những bài báo nói về chuyện làm vũ công thoát ý tại một câu lạc bộ gay của anh là nguyên nhân khiến anh bị loại khỏi cuộc thi.

“Tôi tin rằng đây là một cuộc thi hát, tôi nghĩ người Mỹ hiểu rằng cuộc sống cá nhân của một ai đó không nên làm ảnh hưởng đến sự nghiệp ca hát của họ” – anh nói.

Hernandez đã thể hiện ca khúc I Saw Her Standing There tối hôm thứ Ba vừa qua và nhận được những bình luận không mấy tốt đẹp của các vị trong ban giám khảo.

Hernandez trả lời báo chí quan điện thoại: “Tôi đã xem lại màn trình diễn của mình vào tối hôm thứ Ba vừa rồi và rất hài lòng với phong cách biểu diễn đó”.

Hernandez cũng cho biết, anh được sự ủng hộ của các bạn thi, họ đã không trả lời báo chí hay truyền hình khi thông tin về nghề nghiệp trong quá khứ của anh bị “lộ tẩy”. Anh nói: “Giới truyền thông đôi khi thật xấu xa”.

Trên thực tế, scandal này càng làm cho anh mạnh mẽ hơn. Hernandez nói:

“Nghịch cảnh này khiến tôi làm việc chăm chỉ hơn và tôi chẳng cần phải nói với mọi người rằng hãy cố gắng đem tôi trở lại hay hãy bình chọn cho tôi.

Trong ngành công nhiệp giải trí, bạn phải có một kĩ năng dày dặn và nên biết rằng mọi người có thể nói xấu bạn bất cứ lúc nào”.

Hiện tại, Hernandez đang tìm kiếm một bản hợp đồng thu âm và chuẩn bị xuất hiện vòng quanh các chương trình truyền hình như The Ellen DeGeneres và Today. Anh cũng mong đợi được tiếp tục làm việc trong ngành công nghiệp giải trí bất chấp việc bị loại khỏi top 12 của cuộc thi.

Duy Nam
Theo People

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng