Thí sinh HH Hoàn vũ trả lời về 'nghi án' phẫu thuật

TPO – Buổi họp báo chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 đã diễn ra ngày hôm qua tại São Paulo và câu hỏi được các phóng viên dùng nhiều nhất đó là “Bạn có phẫu thuật thẩm mỹ để tham gia cuộc thi này?”.

Thí sinh HH Hoàn vũ trả lời về 'nghi án' phẫu thuật

Miss Peru tạo dáng trong buổi họp báo
Miss Peru tạo dáng trong buổi họp báo.

Trước câu hỏi này, các thí sinh đã có nhiều cách trả lời khác nhau, có người từ chối khéo nhưng cũng có người thẳng thắn tuyên bố rằng vẻ đẹp của họ “tự nhiên” 100%.

Hoa hậu đại diện cho đất nước Curaçao tại cuộc thi năm nay khéo léo trả lời phóng viên rằng “Đây là một bí mật nho nhỏ của tôi”, trong khi đó Hoa hậu ăn ảnh nhất cuộc thi năm nay – Miss Argentina thật thà tiết lộ rằng cô đã trải qua một cuộ phẫu thuật nâng ngực sau khi biết mình sẽ được tham dự một cuộc thi sắc đẹp.

Thí sinh HH Hoàn vũ trả lời về 'nghi án' phẫu thuật - ảnh 2

Hoa hậu đến từ cường quốc về sắc đẹp Venezuela Vanessa Gonçalves, năm nay 25 tuổi, bị đánh giá là thí sinh quá già và kém cỏi nhất trong số những thí sinh mà đất nước này từng gửi đến tham dự tại Hoa hậu Hoàn vũ.

Cô thừa nhận mình đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực ở tuổi 19 nhưng kể từ sau khi đăng quang hoa hậu đến nay, người đẹp không hề đụng tới dao kéo một lần nào nữa.

Thí sinh HH Hoàn vũ trả lời về 'nghi án' phẫu thuật - ảnh 3
Hoa hậu Úc - Scherri-lee Biggs

Hoa hậu Pháp nói rằng các cuộc thi sắc đẹp ở nước cô rất nghiêm khắc và không chấp nhận phẫu thuật thẩm mỹ, chính vì vậy sắc đẹp của cô là tự nhiên 100% - người đẹp tự tin trả lời báo chí!

Trong khi đó gương mặt của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay (do trang web Globalbeauties.com bình chọn) là Hoa hậu Úc - Scherri-lee Biggs cũng cho biết vẻ đẹp của cô hoàn toàn là tự nhiên bởi vì cô cho rằng mình còn quá trẻ để tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ.

Khi được hỏi về khâu chuẩn bị cho cuộc thi năm nay của các thí sinh, hầu hết các người đẹp đều cho biết rằng họ đã phải chăm chỉ học tiếng Anh và học cách ứng xử trước các vị giám khảo khó tính.

Thí sinh HH Hoàn vũ trả lời về 'nghi án' phẫu thuật - ảnh 4

Hoa hậu Trung Quốc đã phải mất công sang tận Mỹ để học tiếng Anh, còn Hoa hậu Costa Rica đã chăm chỉ học tiếng Bồ Đào Nha trong vòng 2 tháng và đến nay cô có thể dễ dàng giao tiếp với người dân bản xứ Brazil.

Thí sinh HH Hoàn vũ trả lời về 'nghi án' phẫu thuật - ảnh 5

Hoa hậu Angola Leila Lopes đã tới Brazil 5 lần trong quá trình chuẩn bị cho cuộc thi năm nay và cô nhận thấy rằng đất nước này chịu ảnh hưởng rất nhiều của văn hóa Angola trong những năm gần đây.

Hoa hậu Colombia thì cảm thấy rất choáng ngợp trước vẻ đẹp và rộng lớn của Sao Paulo, điều đó khiến cô cảm thấy như mình đang ở nhà. Hoa hậu cũng tự tin khẳng định “giữa 89 thí sinh, tôi là người hoàn hảo nhất”.

Thí sinh HH Hoàn vũ trả lời về 'nghi án' phẫu thuật - ảnh 6

Khác với nhiều cuộc thi nhan sắc lớn khác trên thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ là một sân chơi khá thoáng khi cho phép các người đẹp được chỉnh sửa đôi chút trước khi bước vào cuộc thi. Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Dayana Mendoza từng đăng quang tại Việt Nam cũng bị cho rằng đã trải qua phẫu thuật nâng ngực và sửa mũi.

Hình ảnh một số thí sinh trong buổi họp báo ngày hôm qua:

Miss Hà Lan
Miss Hà Lan.
Miss Nhật Bản
Miss Nhật Bản.
Hoa hậu nước chủ nhà Brazil
Hoa hậu nước chủ nhà Brazil.
Miss Philippines
Miss Philippines.
Thí sinh HH Hoàn vũ trả lời về 'nghi án' phẫu thuật - ảnh 11
Miss Venezuela luôn thu hút nhiều ống kính
Miss Venezuela luôn thu hút nhiều ống kính.
Miss CH Dominican
Miss CH Dominican.
Miss Costa Rica
Miss Costa Rica.
Miss Bolivia
Miss Bolivia.
Miss Argentina
Miss Argentina.
Miss Bahamas
Miss Bahamas.
Hoa hậu Mỹ
Hoa hậu Mỹ.
Miss Peru
Miss Peru.
Thí sinh HH Hoàn vũ trả lời về 'nghi án' phẫu thuật - ảnh 20
Thí sinh HH Hoàn vũ trả lời về 'nghi án' phẫu thuật - ảnh 21
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Jimena Navarrete
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Jimena Navarrete.
DN
Theo GB

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá