Thí sinh Hoa hậu trước giờ G

TPO - Chỉ vài giờ đồng hồ nữa, đêm chung kết HHVN 2008 sẽ mở màn. Ai sẽ là người toả sáng trong đêm chung kết sau hơn 10 ngày hoạt động, tập luyện căng thẳng? Các thí sinh chuẩn bị gì trước giờ G?

Thí sinh Hoa hậu trước giờ G

Nguyễn Thuỵ Vân:  Người đăng quang, là người toả sáng nhất trong đêm chung kết. Và tất nhiên, cũng cần có một chút may mắn nữa, vì thế em chuẩn bị một tâm lý thoải mái nhất, sự tập trung cao độ nhất để luôn luôn rạng rỡ.

Lê Hoàng Bảo Ngọc: Lúc này em cảm thấy háo hức vì giờ đã đến lúc chứng kiến kết quả của hơn 10 ngày đã qua. Đồng thời, cũng cảm thấy hồi hộp vì không biết kết quả đó sẽ như thế nào. Đến với vòng chung kết, cũng như các bạn, em đặt niềm tin cao nhất, ngoài ra, em cũng thích 2 giải phụ là ứng xử và thân thiện.

Nguyễn Thị Hồng Nhung: Lúc chị em hỏi bây giờ thì em rất thoải mái, nhưng trước khi ra sân khấu tối nay, chắc em sẽ hơi run. Diễn trước hơn 30 triệu khán giả truyền hình cơ mà!

Tối nay, các thí sinh sẽ diện bộ áo tắm mới!

Nguyễn Thị Diễm Hạnh: Em tự tin vì được diễn trên sân nhà, nhưng cũng thấy đó là trách nhiệm và áp lực. Em sẽ cố gắng để thoả lòng mong đợi của mọi người. Em hi vọng có thể lọt vào top 10, hoặc cao hơn nữa là giải phụ «Hoa hậu thân thiện».

Trần Thị Thuỳ Dung: Hôm nay đã là ngày cuối cùng của vòng chung kết HHVN 2008. Em đang đến gần thứ mà mình đã mong chờ suốt những ngày qua và em sẽ cố gắng đạt được điều đó. Lúc này, em vô cùng tự tin.

Phan Hoàng Minh Thư: Em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành Hoa hậu. Nếu điều đó xảy ra, thì đó là bất ngờ đối với chính bản thân em, nhưng em muốn mình có thể lọt vào top 5 và được thi ứng xử. Em đã chuẩn bị cười, tập đi lại trên sân khấu và sẵn sàng cho đêm nay!

Nguyễn Hồng Nhung: Tối qua, sau buổi tổng duyệt, em thấy rất mệt, nhưng sau một giấc ngủ, em thấy mình đã khoẻ hơn và sẵn sàng cho việc chinh phục ngôi vị cao nhất !

Phan Thị Diễm Châu càng thi càng tự tin

Trịnh Thị Minh Huệ: Em đặt một mục tiêu và giữ hi vọng cho riêng mình. Em sẵn sàng cho đêm chung kết tối nay với tinh thần thoải mái nhất, vì nhận được sự cổ vũ của mọi người. Em là người thân thiện, vì vậy, em cũng chờ đợi được nhận danh hiệu «Hoa hậu thân thiện» - em nghĩ, giải này rất hợp với em (cười)

Vũ Hải Hà: Lúc này em hoàn toàn thoải mái, vui vẻ không có áp lực gì, chỉ là cố gắng hết sức mình. Em luôn tin vào sự bất ngờ vì bất ngờ là quà tặng của cuộc sống.

Lâm Thu Hằng: Hi vọng tối nay em sẽ thành công. Em sẽ cố gắng để Ban giám khảo thấy được phong cách của em. Em rất muốn đạt được Hoa hậu Biển. Mỗi khi mệt, thấy biển, em thấy mình thanh thản.

Phạm Diệu Linh: Đến lúc này, lo cũng không được gì, em chỉ cố làm hết sức mình. Ai cũng muốn đoạt được 1 giải gì đó, khi tham gia cuộc thi, và em cũng thế.

Thạch Thị Hồng Nhung chỉ muốn được lộng lẫy trên sân khấu

Thạch Thị Hồng Nhung: Đoạt giải hay không em cũng cảm thấy vui, bởi qua cuộc thi, em đã trưởng thành hơn rất nhiều và trong từng giây phút của những ngày cuối cùng, em cố gắng hết mình để được thật lộng lẫy trên sân khấu.

Nguyễn Minh Ngọc Trâm: So với cuộc thi Hoa hậu du lịch em vừa thi, đêm chung kết hôm nay, em cảm thấy thực sự hồi hộp.

Nguyễn Thị Ngọc Hà: Em hơi lo, vì hôm qua, trong buổi tổng duyệt, em đã bị khớp, mấy lần vấp vào váy.

Phan Thị Diễm Châu: Càng vào trong, em càng thấy tự tin . Em coi buổi thi hôm nay giống như cuộc trình diễn lớn và em thấy bình tĩnh. Em tin rằng mình sẽ làm được điều gì đó, như một món quà tặng cho Bảo Bảo - người bạn thân đã đi cùng em suốt những ngày qua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá