Thí sinh Top Model bị chê mắc bệnh ngôi sao

TPO – Giám khảo Xuân Lan tỏ ra lo ngại trước bệnh ngôi sao của Thùy Dương nếu cô gái này đoạt ngôi Top Model, trong khi đó các bạn cùng phòng trong ngôi nhà chung chỉ trích cô là người thích chỉ đạo.

Thí sinh Top Model bị chê mắc bệnh ngôi sao

Thùy Dương và Kikki Lê đứng trước nguy cơ bị loại
Thùy Dương và Kikki Lê đứng trước nguy cơ bị loại.

Trong tập 5 của Vietnam’s Next Top Model 2011 phát sóng vào tối qua, 23-10 trên VTV3, dựa trên những mâu thuẫn từ cuộc sống thực của các cô gái ở ngôi nhà chung, ban giám khảo đã cố tình ghép nhóm để các thí sinh thể hiện tinh thần làm việc nhóm và chuyên nghiệp trong công việc.

Phần thi chụp ảnh lần này với 4 chủ để là Cô Lập, Yêu Thương, Chia Sẻ Đố Kỵ trên nên nhạc disco sôi động. Bốn chủ đề là 4 tính từ khái quát nhất để miêu tả thế giới người mẫu mà Vietnam’s Next Top Model 2011 muốn lồng ghép trong thông điệp của buổi chụp hình lần này.

Với chủ đề Yêu thương, Ban Giám Khảo đã cố ý xếp Lê Thị Phương và Thùy Dương, hai thí sinh vốn không “yêu mến” nhau lắm này cùng một nhóm với Hoàng Oanh và Thanh Thủy.

Thùy Dương qua thử thách này được đánh giá rất cao vì tinh thần làm việc tập trung cao độ. Tuy không hòa hợp được với Lê Thị Phương, cô vẫn dành thời gian để hướng dẫn và diễn rất đúng với tinh thần Yêu Thương của buổi chụp hình.

Tuy nhiên, Xuân Lan cũng rất lo ngại ở khả năng mắc bệnh ngôi sao của cô người mẫu trẻ này nếu cô ấy đạt được ngôi vị Top Model khi xem xét lại những biểu hiện của cô gái này trong quá trình nhận xét và đánh giá các bức hình của thí sinh.

Thùy Dương (tóc vàng) diễn xuất bên cạnh Lê Thị Phương (váy đỏ) trong bức ảnh với chủ đề Yêu thương
Thùy Dương (tóc vàng) diễn xuất bên cạnh Lê Thị Phương (váy đỏ) trong bức ảnh với chủ đề Yêu thương.

Nam Trung cũng đã phê phán Thùy Dương rất nghiêm khắc khi biết được cô là đã thẳng tay chỉnh lại lớp make-up mà chuyên gia trang điểm làm cho cô. Điều này đã khiến cho Thùy Dương lọt vào nhóm 2 thí sinh cuối cùng có nguy cơ bị loại khỏi chương trình.

Trong khi đó, trong quá trình sống chung với nhau ở ngôi nhà chung cũng đã khiến các cô gái nảy sinh những mâu thuẫn trong sinh hoạt hàng ngày. Nhóm các thí sinh Thùy Dương - Trà My - Hoàng Oanh - Lê Thị Thúy... đã quyết định không nấu cơm cho nhóm các cô gái Hoàng Thị Thùy - Nguyễn Thị Tuyết - Phương Anh - Kim Tuyền... ăn nữa vì các cô quá lười biếng, ở bẩn.

Nội bộ lủng củng khiến cho buổi ăn trưa của các cô gái diễn ra ảm đạm khi những người bị phản đối đã không góp mặt. Để giải quyết mâu thuẫn, thí sinh Kikki Lê phải vào tận phòng của nhóm để nói chuyện và đề nghị có cuộc họp.

Thùy Dương (phải) trong phần thử thách với những vũ điệu sôi động
Thùy Dương (phải) trong phần thử thách với những vũ điệu sôi động.
Thùy Dương và các bạn trong nhóm chụp ảnh với chủ đề Yêu thương lắng nghe nhận xét của ban giám khảo
Thùy Dương và các bạn trong nhóm chụp ảnh với chủ đề Yêu thương lắng nghe nhận xét của ban giám khảo.
Thí sinh Top Model bị chê mắc bệnh ngôi sao - ảnh 5
Xuân Lan nghiêm khắc phê bình thái độ ngôi sao của nữ thí sinh này
Xuân Lan nghiêm khắc phê bình thái độ ngôi sao của nữ thí sinh này.

Trong cuộc họp, các cô gái đã thẳng thắn chia sẻ những điều chưa hài lòng về nhau. Lê Thị Thúy còn bực bội khi tố cáo số sữa mà ban tổ chức để dành trong tủ lạnh cho cô dưỡng bệnh lại bị những cô gái khác uống hết.

Trong khi đó, Kim Tuyền cho rằng Thùy Dương (người được xem là thủ lĩnh của các cô gái ở ngôi nhà chung và gay gắt yêu cầu các bạn phải biết ý thức trong việc nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa) cũng chỉ là kẻ thích chỉ đạo người khác. Cô nói: "Tôi thấy Thùy Dương cũng không làm gì cả”.

Mặc dù bị đánh giá là có thái độ ngôi sao và lọt vào top 2 thí sinh trong vòng nguy hiểm có nguy cơ bị loại khỏi cuộc thi nhưng cuối cùng Thùy Dương vẫn được đi tiếp vào vòng trong khi cô có phần thể hiện được đánh giá là xuất sắc hơn thí sinh Kikki Lê.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá