Thí sinh Top Model khóc thét khi chụp hình với chuột và nhện

TPO – Không ít thí sinh đã khóc thét vì vô cùng sợ hãi khi phải chụp hình với những người bạn nhỏ là các chú chuột và nhện độc trong tập 6 của Vietnam’s Next Top Model 2011 phát sóng tối chủ nhật, 30-10.

Thí sinh Top Model khóc thét khi chụp hình với chuột và nhện

Các thí sinh tỏ ra sợ hãi khi làm quen với
Các thí sinh tỏ ra sợ hãi khi làm quen với "người bạn nhỏ" là chú nhện độc Tarantula đến từ Chile, Madagascar và Singapore.

Khán giả đã phải “hú hồn” với phần chụp hình thử thách cùng những chú chuột, “vừa đáng yêu, vừa đáng sợ”, chính buổi chụp hình này đã khiến các thí sinh phải thể hiện sự quyết tâm, lòng can đảm và bản lĩnh vượt qua những nổi sợ hãi của bản thân để khẳng định tiềm năng và tố chất trở thành những người mẫu chuyên nghiệp của mình.

Nhiếp ảnh gia D O M đã rất vất vả để có thể bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất vì những nước mắt ròng rã và môi run lên của các cô gái, tuy nhiên anh chia sẻ “họ kiềm chế cảm xúc rất tốt và hoàn thành khá tốt buổi chụp hình”.

Phương Anh, cô du học sinh vừa tốt nghiệp với bằng cử nhân kinh tế loại giỏi ở Đài Loan, là người được lựa chọn giành lấy phần thưởng giá trị từ Samsung vì sự thể hiện xuất sắc phần thử thách, dù tâm sự rằng rất sợ chuột, chưa bao giờ nghĩ mình sẽ phải chụp hình chung với chuột và điều đó đã khiến Phương Anh sợ đến không thể kiềm chế cảm xúc và các cơ trên mặt, nhưng Phương Anh đã xuất sắc vượt qua và có bức ảnh đẹp.

Thách thức của tập 6 chưa dừng lại ở đó, các cô gái được đưa tới một địa điểm rất đẹp để thực hiện buổi chụp hình chủ đề Reborn – Sự Tái Sinh đúng với dịp lễ hội hóa trang Halloween trên toàn thế giới, các thí sinh được làm quen với người bạn diễn cũng ấn tượng không kém, đó là những chú nhện Tarantula đến từ Chile, Madagascar và Singapore.

Điểm đặc biệt của buổi chụp hình này còn là những bộ trang phục được chính tay Giám đốc thời trang Đỗ Mạnh Cường thực hiện đặc biệt dành riêng cho từng thí sinh, được làm từ những chất liệu khuyến khích tái sử dụng như nilong, bao sốp, dây kẽm, … Với chủ đề này những người thực hiện chương trình còn muốn gửi tới một thông điệp hãy bảo vệ môi trường sống và những động vật hoang dã.

Các thí sinh được trang điểm rất ấn tượng cho buổi chụp hình mang chủ đề Reborn
Các thí sinh được trang điểm rất ấn tượng cho buổi chụp hình mang chủ đề Reborn.
Họ diện các mẫu trang phục tái chế hết sức độc đáo do NTK Đỗ Mạnh Cường thực hiện riêng cho chương trình
Họ diện các mẫu trang phục tái chế hết sức độc đáo do NTK Đỗ Mạnh Cường thực hiện riêng cho chương trình.

13 cô gái đã biến hóa hết sức thú vị cùng với những chú nhện, đã có những tiếng hét thất thanh, những bỡ ngỡ ban đầu do tâm lý sợ sệt khi được tiếp xúc với những chú nhện to bàn cả bàn tay, họ chỉ 30 shoot hình và nếu không tập trung, cố gắng hết sức sẽ mất cơ hội giành lấy tấm vé bước vào những vòng thi tiếp theo của chương trình.

Bước vào phòng đánh giá và loại của Ban giám khảo, Hoàng Thị Thùy là thí sinh có bức ảnh xuất sắc nhất, chính sự “gòng cứng cơ thể” cùng sự thể hiện biểu cảm xuất sắc rất hợp với chủ đề buổi chụp hình Reborn đã giúp Hoàng Thùy tạo bước đột phát trên hành trình Vietnam’s Next Top Model, đa phần các thí sinh đã hoàn thành khá tốt phần chụp hình của mình trong chủ đề lần này.

Kim Tuyền là cô gái phải nói lời chia tay cuộc thi
Kim Tuyền là cô gái phải nói lời chia tay cuộc thi.
Giám khảo Xuân Lan chào tạm biệt và an ủi cô học trò
Giám khảo Xuân Lan chào tạm biệt và an ủi cô học trò.
Các thí sinh rớt nước mắt khi chia tay Kim Tuyền
Các thí sinh rớt nước mắt khi chia tay Kim Tuyền.

Tuy nhiên, Kim Tuyền phải nói lời chia tay vì nét gợi cảm trong cách thể hiện thường thấy của Kim Tuyền không phù hợp với yêu cầu ma quái, toát lên nét sợ hãi khi nhìn thấy những tấm hình lần này.

Cuộc hành trình tiếp tục với 12 thí sinh xuất sắc nhất của Vietnam’s Next Top Model 2011, họ sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng bài tập “Giải phóng hình thể” với biên đạo múa Tấn Lộc, buổi thử thách hóa thân thành những “ma-nơ-canh” tại trung tâm mua sắm sầm uất Sài Gòn Square trong những bộ trang phục độc đáo của nhà thiết kế Lý Quý Khánh sẽ là những trải nghiệm thú vị tiếp theo.

Điểm đặc biệt là buổi chụp hình dưới nước lần đầu tiên được thực hiện và ghi hình tại Việt Nam, chắn chắn sẽ là điểm hấp dẫn tiếp theo của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011, phát sóng lúc 20h ngày 6-11 trên VTV3.

Hình ảnh các thí sinh trong phần thử thách chụp với chuột:

Lê Thị Phương
Lê Thị Phương.
Kim Tuyền
Kim Tuyền.
Hoàng Thị Thùy
Hoàng Thị Thùy.
Hoàng Oanh
Hoàng Oanh.
Dương Thị Dung
Dương Thị Dung.
Thanh Thủy
Thanh Thủy.
Phương Nghi
Phương Nghi.
Phương Anh
Phương Anh.
Nguyễn Tuyết
Nguyễn Tuyết.
Lê Thị Thúy
Lê Thị Thúy.
Trà My
Trà My.
Thùy Trang
Thùy Trang.
Thùy Dương
Thùy Dương.

Hình ảnh các thí sinh trong phần thử thách chụp hình với nhện:

Lê Thị Phương
Lê Thị Phương.
Kim Tuyền
Kim Tuyền.
Hoàng Thị Thùy
Hoàng Thị Thùy.
Hoàng Oanh
Hoàng Oanh.
Dương Thị Dung
Dương Thị Dung.
Thanh Thủy
Thanh Thủy.
Phương Nghi
Phương Nghi.
Phương Anh
Phương Anh.
Nguyễn Thị Tuyết
Nguyễn Thị Tuyết.
lê Thị Thúy
lê Thị Thúy.
Trà My
Trà My.
Thùy Trang
Thùy Trang.
Thùy Dương
Thùy Dương.
Duy Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá