Thí sinh Top Model tự tin diễn bên mẫu nam ngực trần

TPO – Nếu ở bộ ảnh chủ đề chống bạo hành gia đình, các cô gái còn vô cùng lúng túng khi diễn bên siêu mẫu Mạnh Hiệp thì trong chuyến đi Singapore lần này họ đã hoàn toàn tự tin.

Thí sinh Top Model tự tin diễn bên mẫu nam ngực trần

Giành được chiến thắng trong phần thử thách của các buổi tuyển chọn ở 3 nhà thiết kế là Đỗ Mạnh Cường, Valenciani, Kelly Bùi và tạp chí Her World Việt Nam, top 4 thí sinh xuất sắc nhất của Vietnam’s Next Top Model 2011 đã nhận được phần quà đặc biệt đó là chuyến xuất ngoại đầu tiên của họ đến đất nước Singapore xinh đẹp – một trong những quốc gia có nền thời trang phát triển nhất châu Á.

Tại đây, các thí sinh đã tham gia buổi chụp hình cho tạp chí Her World Việt Nam và tham gia trình diễn tại buổi biểu diễn BeU Fashion Show của công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Model tổ chức.

Lần đầu tiên, 4 cô gái xuất sắc nhất cuộc thi có cơ hội được làm việc với toàn bộ ê-kíp chuyên nghiệp từ nước ngoài. Đây thật sự là một trải nghiệm thú vị và bổ ích đối với các thí sinh trong sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp của họ.

Được chụp hình và sải những bước chân chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang quốc tế cùng với các người mẫu đang hoạt động tại Singapore giúp các cô gái phát huy được hết những gì đã được học trong suốt thời gian tham dự Vietnam’s Next Top Model 2011 và là một nền tảng vững chắc để họ có thể tự tin thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình.

Thùy Trang cũng rất tự tin trong phần chụp ảnh của mình
Thùy Trang cũng rất tự tin trong phần chụp ảnh của mình.

Và quả thật, 4 cô gái cuối cùng của cuộc thi đã nhận được rất nhiều những lời khen tặng từ các chuyên gia nước ngoài. Còn nhớ trong thử thách chụp ảnh với chủ đề chống bạo hành gia đình, khi được diễn chung cùng siêu mẫu điển trai Mạnh Hiệp, các cô gái đã rất lúng túng và ngượng ngùng thì trong lần xuất ngoại này họ hoàn toàn tự tin khi diễn bên những mẫu nam người nước ngoài vô cùng điển trai và để ngực trần.

Ngoài ra, các thí sinh còn được tham gia rất nhiều những hoạt động tìm hiểu về cuộc sống và môi trường làm việc của những người mẫu chuyên nghiệp quốc tế. Việc này sẽ giúp các thí sinh tự tin sẵn sàng cho những bước phát triển sự nghiệp ở nước ngoài sau này của mình.

Cùng đón xem tập 13 được phát sóng lúc 20h ngày 1-1-2012 trên kênh VTV3 để chứng kiến những ngày hoạt động chăm chỉ của 4 cô gái tại Singapore.

Những hình ảnh hậu trường thú vị của buổi chụp hình cho tạp chí Her World Việt Nam và buổi diễn tập cho BeU Fashion Show:

Thí sinh Top Model tự tin diễn bên mẫu nam ngực trần - ảnh 2
Thí sinh Top Model tự tin diễn bên mẫu nam ngực trần - ảnh 3
Thí sinh Top Model tự tin diễn bên mẫu nam ngực trần - ảnh 4
Các cô gái của Vietnam's Next Top Model đang diễn tập chương trình BeU Fashion Show cùng các người mẫu đến từ khắp nơi trên thế giới
Các cô gái của Vietnam's Next Top Model đang diễn tập chương trình BeU Fashion Show cùng các người mẫu
đến từ khắp nơi trên thế giới.

Thí sinh Top Model tự tin diễn bên mẫu nam ngực trần - ảnh 6
Thí sinh Top Model tự tin diễn bên mẫu nam ngực trần - ảnh 7
Thí sinh Top Model tự tin diễn bên mẫu nam ngực trần - ảnh 8
Các thí sinh đã có những ngày làm việc đáng nhớ tại Singapore
Các thí sinh đã có những ngày làm việc đáng nhớ tại Singapore.
Duy Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá