Thi tạo mẫu tóc lần thứ hai ở Nhà hát Lớn

TP - Chung kết cuộc thi tạo mẫu tóc lần 2 trong khuôn khổ Davines Hair Show & Contest 2012 diễn ra tối 20-9 . Đây là cuộc thi 5 năm một lần nhằm tìm kiếm người đại diện cho Việt Nam dự cuộc thi Davines World Wide Hair Tour cũng như dự báo xu hướng tóc năm 2013 tại Việt Nam.

Thi tạo mẫu tóc lần thứ hai ở Nhà hát Lớn

Cuộc thi quy tụ một số nhà tạo mẫu tóc quen thuộc như Minh Tâm, Trần Hùng, Bửu An, Đức Thịnh (Giải nhất cuộc thi tạo mẫu tóc thế giới năm 2007).

Ba thí sinh đến từ Hà Nội gồm: Cung Tiến Dũng, Đinh Đức Ninh, Nguyễn Công Tuấn theo đuổi những mẫu tóc ngắn, hiện đại, kỹ thuật cắt cúp ngọt, màu sắc nhuộm cá tính.

Thí sinh TPHCM như Trần Vũ Quốc Lăng, Huỳnh Chí Tâm và Vũ Ngọc Tân-Thái Nguyên lại có phong cách lãng mạn, không kém hiện đại với những kiểu tóc xoăn bồng bềnh. Lưu Hải Đăng (Hải Phòng) và Đặng Xuân Viên (TPHCM) lại gây ấn tượng bằng đường nét táo bạo và những mảng màu nhuộm mạnh, tương phản.

Ngoài ra, Cao Chung với tác phẩm “Cô gái đến từ tương lai” và Nguyễn Trường Sơn với “Cắt tạo xếp cổ điển” đều là những gương mặt cá tính.

Sau vòng thi sáng tác qua ảnh, 10 thí sinh xuất sắc nhất hiện diện tại Nhà hát Lớn với vòng thi kỹ thuật trực tiếp (cắt, nhuộm, tạo kiểu), thể hiện ý tưởng dưới sự giám sát của giám khảo Davines quốc tế và tạp chí Đẹp.

Người chiến thắng sẽ đại diện cho Việt Nam dự Cuộc thi tạo mẫu tóc thế giới 5-2013 tại Paris, Pháp nếu họ vượt qua vòng loại thế giới, cùng một phần thưởng từ nhà tài trợ Vespa là chiếc xe LX phiên bản đặc biệt.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá