Thi thiết kế trang báo đẹp

TP - Đối tượng dự thi là các biên tập viên, thư ký tòa soạn, nhà thiết kế chuyên nghiệp và không chuyên, nhóm tác giả làm việc tại các cơ quan thông tấn báo chí.

> Phong cách kiến trúc Ý trên trang phục Việt

Tác phẩm xét chọn dựa trên hai loại: Trang báo- tạp chí đã phát hành (từ 1-11-2012 đến 30-4-2013) và những trang báo- tạp chí được thiết kế lại (cũng khoảng thời gian trên). Số lượng bài dự thi không hạn chế.

Đây là một hoạt động trong khuôn khổ dự án “Hỗ trợ trung tâm bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ báo chí” của Bộ Thông tin Truyền thông do ĐSQ Thụy Điển tại Việt Nam tài trợ, và là cuộc thi lần 2 nhằm nâng cao vai trò và tính chuyên nghiệp trong thiết kế- trình bày báo hiện đại.

Với mỗi loại (báo đã phát hành hoặc thiết kế lại), có một giải A trị giá 20 triệu đồng, một giải B trị giá 10 triệu đồng, một giải C (5 triệu) và 2 giải khuyến khích (3 triệu/giải).

BTC nhận tác phẩm từ 12-11-2012 đến 30-4-2013 tại địa chỉ Cục Báo chí- Ban quản lý dự án, 92C Lý Thường Kiệt Hà Nội. Ngoài phong bì ghi rõ: Dự thi Cuộc thi những trang báo đẹp Việt Nam.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá