Sự kiện: Chuyện sao

'Thiên thần của Charlie' mỉm cười trước khi chết

TPO - Ryan O'Neal, bạn trai lâu năm của nữ diễn viên Farrah Fawcett - ngôi sao trong bộ phim "Những thiên thần của Charlie", tiết lộ, nữ diễn viên xinh đẹp đã mỉm cười trước khi trút hơi thở cuối cùng.

Ryan cũng cho biết Farrah Fawcett chiến đấu ngoan cường với bệnh tật và bám trụ lấy cuộc sống lâu hơn suy nghĩ của các bác sĩ.

Ông tâm sự trong cuộc phỏng vấn trên chương trình truyền hình Mỹ Today: "Các bác sĩ nghĩ rằng cô ấy chỉ có thể sống được thêm khoảng 2 giờ đồng hồ, nhưng Farrah đã sống được thêm 2 ngày. Tôi đã mang một chiếc giường vào phòng và nằm ngay cạnh cô ấy, Farrah nằm im không hề cử động.

Trong những giây phút cuối cùng, Farrah nhìn chúng tôi và cười yếu ớt, rồi tất cả những máy móc trong phòng không hề còn tín hiệu gì về sự sống của cô ấy. Farrah đã ra đi".

Ryan cũng nhắc tới lần cuối cùng mà cậu con trai 24 tuổi Redmond của ông và Farrah được nói chuyện với mẹ.

Redmond hiện tại đang ngồi tù vì tội tàng trữ chất gây nghiện - đã không được phép ra ngoài để gặp mẹ anh lúc bà trút hơi thở cuối cùng, nhưng được phép tới tham dự lễ tang của nữ diễn viên xấu số.

Farrah Fawcett, 62 tuổi qua đời hôm 25/6 sau 3 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư ruột. Lễ tang của bà được tổ chức trọng thể tại một nhà thờ ở Los Angeles (Mỹ) hôm 30/6 vừa qua với sự tham gia của đông đảo gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

DN
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá