‘Thiên thần của Charlie’ muốn trở lại Việt Nam

TPO - Đêm 31/10, DJ người Anh Eve Carey - một trong ba ‘Thiên thần của Charlie’ - đã mang tới một đêm Halloween đúng nghĩa của nó: ma mị và sôi động.

>> Hà Nội: DJ  bốc lửa Eve Carey sẽ khuấy động đêm Halloween

Eve Carey - "Thiên thần của Charlie" trong âm nhạc tại Nutz bar, Hà Nội
Thời gian lưu lại Việt Nam quá ngắn (trọn một ngày - PV), nhưng cũng đủ để Eve Carey cảm nhận được sự hiếu khách của người dân Việt Nam và sự cuồng nhiệt của giới trẻ Hà thành.

Với vai trò DJ, những lúc nhạc cao trào, có bao giờ Eve kiềm chế được mình ?

Quả thật, những lúc đó, Eve cũng muốn ra sân khấu nhảy múa cùng mọi người, nhưng rất may, tôi luôn nhớ tới bổn phận của mình.

Việt Nam là nước thứ bao nhiêu mà Eve đã từng đặt chân tới?

Thật sự là tôi không nhớ nổi, vì tôi đi rất rất nhiều. Hầu như cứ vào dịp cuối tuần là tôi lại xách ba lô lên đường với một hành trình mới.

Chẳng hạn như tuần trước, tôi biểu diễn ở Nga, tuần trước nữa ở Brazil, tuần tới là Thái Lan… Rất may là tôi cũng rất thích đi đó đây, nên mỗi chuyến đi là một sự háo hức mới.

Còn cuộc sống bị xáo trộn thì sao?

Tôi có một người bạn trai tuyệt vời. Anh ấy luôn thông cảm và hiểu tôi. Có lẽ vì anh ấy cũng là DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc. Chúng tôi cũng thỉnh thoảng diễn cùng nhau.

Cảm nhận của Eve về Việt Nam?

Một người bạn đã giới thiệu với tôi về Việt Nam. Chính lời giới thiệu đó đã khiến tôi tò mò muốn tới đây khám phá.

Thời gian lưu lại Việt Nam của tôi quá ngắn khiến tôi không có đủ thời gian để cảm nhận một cách sâu sắc, tuy nhiên tôi đã cảm nhận được sự hiếu khách và cởi mở của người dân Việt Nam.

Tôi hy vọng sẽ được quay trở lại Việt Nam.

Eve Carey trên sân khấu đêm hội Halloween

Bộ phim "Những thiên thần của Charlie" được nhiều khán giả Việt Nam mến mộ, còn Eve?

Thú thật là tôi cũng chỉ xem được một số tập phim và rất ngưỡng mộ ba nữ diễn viên chính trong phim. Bộ phim này nổi tiếng đến nỗi nó đã trở thành một thương hiệu.

Danh hiệu ‘Thiên thần của Charlie’ trong âm nhạc mà tôi đang nắm giữ cũng bắt nguồn từ đó. Nó được trao cho ba phụ nữ xuất sắc nhất trong các thể loại âm nhạc khác nhau. Tôi thấy rất tự hào.

Được biết, Eve đã từng là người mẫu?

Nghề người mẫu chỉ là chút chút thôi, còn nghề chính vẫn là DJ, nó sẽ theo tôi đi suốt cuộc đời.

Nghề DJ đối với nữ có phải là một công việc nặng nhọc?

Để có thể làm tốt công việc của mình, nữ DJ phải nỗ lực gấp đôi nam giới. Chính vì thế số DJ nữ chuyên nghiệp trên thế giới không phải là nhiều. Ở Vương quốc Anh, nơi được coi là có nghề  DJ khá thịnh hành, số lượng nữ DJ cũng chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Phải mất bao lâu để trở thành một DJ chuyên nghiệp?

Tùy thuộc vào mỗi người. Với cá nhân tôi, tôi học kỹ năng rất nhanh và chỉ mất một năm để có thể trở thành một DJ chuyên nghiệp.

Nếu có lời mời tới Việt Nam để truyền kinh nghiệm cho các DJ trẻ, bạn nghĩ sao?

Tôi rất sẵn sàng. Bởi vì ngoài những lúc đi biểu diễn, tôi cũng nhận được nhiều lời mời tham gia truyền đạt kinh nghiệm về DJ.

Chúc Eve có một thời gian tuyệt vời ở Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá