Thiên Vương MTV đã quá tuổi để hát nhạc teen

TPO - Chia tay nhóm MTV, ca sĩ trẻ Thiên Vương đang tìm mội lối đi riêng, những ca khúc của anh sẽ gần gũi và dễ nghe hơn khi còn hát nhóm.


Chào Trịnh Thiên Vương, công việc của anh vào những ngày đầu năm này như thế nào?

Thời gian này,Vương đang gấp rút để chuẩn bị phát hành Album Vol 1. Mọi khâu đã hoàn tất chi còn chờ ngày phát hành thôi. Sau đó vào trung tuần tháng 3, Vương sẽ đi lưu diễn ở Úc.

Trong CD đầu tiên, anh muốn gửi gắm điều gì dành cho khán giả?

Trong album đầu tay này, Vương chỉ mong muốn khán giả nghe và cảm nhận được tâm huyết mà mình đã đặt vào đó. Vương hy vọng khán giả ủng hộ Vương trên con đường ca hát solo… và mua đĩa gốc  nhiều nhiều (cười). Nhiêu đó thôi là Vương đã hạnh phúc rồi.

Sau khi nhóm MTV chia tay, anh định hướng cho con đường solo của mình ra sao?

Về phần âm nhạc, hình ảnh của Trịnh Thiên Vương hầu như không giống như lúc còn trong nhóm MTV. Nó sẽ có một chiều hướng đi khác, dễ đi vào lòng người hơn. Các bạn trẻ sẽ có thể dễ cảm nhận hơn nhưng không phải Vương hát nhạc…teen đâu nhé!

Về phần hình tượng, Vương bây giờ sẽ không “gai góc” như Vương của MTV.

Nhạc teen là một mảng thị trường âm nhạc mà rất nhiều ca sĩ trẻ hiện nay theo đuổi. Tại sao anh lại…từ chối nó?

Vương cảm thấy mình đã quá tuổi để hát nhạc teen mất rồi.

Trước kia khi biểu diễn, sân khấu được chia đều cho ba người. Bây giờ một mình đứng trên sân khấu anh có gặp rắc rối gì không?

Cũng có đấy! Thời gian đầu, Vương cũng như hai thành viên còn lại đều cảm thấy trống trải. Lần đầu tiên hát solo, Vương và Lê Minh mồ hôi vã ra như tắm, tay chân run lẩy bẩy như người mới vào nghề. Nhưng sau một thời gian thì cảm giác đó mất dần và đã thấy tự tin trở lại ( cười )

Tháng 3 này, anh sẽ lên đường đi lưu diễn.Và theo như trên Blog, anh có PR rằng anh sẽ hát ở một sân khấu số 1 Thế Giới. Chuyện này là….tin vịt hat sự thật?

Sự thật đó,không phải tin vịt đâu!

Đó là chương trình gì thế?

Đó là Live Show Mr Đàm tại Úc. Và Vương sẽ hát với tư cách là khách mời.

Vương đã học được từ Mr Đàm rất nhiều. Anh Hưng luôn nhắc nhở Vương phải có tâm với nghề có như vậy tổ nghiệp mới thương phù hộ cho mình. Ngoài ra anh Hưng cũng chia sẻ những kinh nghiệm đi trước, chỉ dậy cách thể hiện một bài hát như thế nào cho tốt để có thể truyền tải được hết ý nghĩa của từng bài hát…

Anh vẫn thường xuyên liên lạc với 2 chàng trai còn lại của MTV chứ?

Tất nhiên rồi! Các thành viên của MTV vẫn thường xuyên liên lạc với nhau, hễ gặp nhau là hỏi han về những dự định mới. Năm nay, MTV sẽ ra mắt DVD live show duy nhất của MTV.

Trong nhóm MTV, anh thân với Anh Tuấn hay Lê Minh hơn?

Thân như nhau nhưng Vương thường nói chuyện với anh Lê Minh nhiều hơn. Hai an hem vẫn thường đi đá banh chung mà (cười)

Anh Tuấn đã có bà xã rất xinh đẹp. Còn Lê Minh cũng đang vui duyên với Hồng Ngọc nhóm 5 Dòng Kẻ. Anh thì sao?

Vương còn đang chăm lo cho sự nghiệp của mình nên chưa nghĩ đến vấn đề hôn nhân. Có lẽ khoảng hai năm nữa cũng không chừng .

Vậy nghĩa là anh đã tìm thấy người...nắm giữ trái tim anh?

Đúng rồi!

Xin chúc mừng và cảm ơn anh.

Ngọc Anh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá