Thiệt mạng vì nhảy theo thần tượng Lady Gaga

TPO - Cô bé Megan Williams, 10 tuổi, được anh trai phát hiện đã chết trong phòng ngủ ngày hôm qua sau khi tập nhảy theo một bài hát của Lady Gaga.

Megan Williams bắt chước Lady Gaga cuốn chiếc dây đai áo quanh cổ và nhảy theo điệu nhạc của cô. Không may trong khi cô bé quá hào hứng nhảy múa, chiếc dây áo với một đầu được buộc chặt vào thành giường đã vặn xoắn lại và xiết cổ Megan đến ngạt thở.

Rất đáng tiếc cho Megan vì lúc đó cô bé chỉ có một mình trong phòng. Mãi một lúc sau, cậu anh trai của cô bé mới phát hiện ra sự việc và vội vã bấm chuông kêu cứu trước khi chạy xuống nhà hét lên thất thanh với mẹ: "Megan đã treo cổ tự vẫn rồi!".

Bà Lisa, mẹ của Megan, đã cố tìm mọi cách cứu con mình, nhưng cũng phải bất lực. Cô bé đã qua đời tại một bệnh viện ở Manchester. Bà Lisa cho biết con gái mình rất mê Lady Gaga và thường bắt chước theo phong cách cũng như điệu nhảy của cô ca sỹ này. 

“Con bé hay vừa nghe nhạc vừa nhảy múa theo Lady Gaga. Hôm ấy tôi cũng biết là nó đang nhảy theo điệu nhạc, nhưng không ngờ lại cuốn dây quanh cổ đến mức bị ngạt thở như thế”, bà mẹ nức nở nói. 

Hiện, Lady Gaga vẫn chưa có phản hồi về sự việc đau lòng xảy ra với fan nhí của mình.

Các chuyên gia nghiên cứu về những ca tử vong bất ngờ cảnh báo, các bậc phụ huynh phải chú ý tới con mình, vì đã có nhiều trường hợp trẻ em chết do quấn dây đai áo vào cổ.

Các chuyên gia cũng cảnh báo việc để trẻ em xem các clip ca nhạc của Lady Gaga và bắt chước theo là rất nguy hiểm. Chính Lady Gaga cũng đã chịu chấn thương trong quá trình thực hiện những clip ca nhạc khác người của mình.

Ngọc Liên
Theo DM

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá