Thời gian không thể 'hạ gục' Madonna

TPO - Nữ hoàng nhạc pop Madonna sắp bước sang tuổi 50, nhưng dường như vẫn chưa có dấu hiệu nào chứng tỏ sự nghiệp của cô đang bị chững lại.

>> Album mới của Madonna sẽ rất 'hot'

Bằng chứng rõ ràng nhất đó là bất chấp việc Madonna sắp trở thành “lão làng”, công ty tổ chức biểu diễn Live Nation vẫn mạo hiểm bỏ ra 120 triệu USD để kí một bản hợp đồng kỷ lục từ trước đến nay, có thời hạn 10 năm với Madonna.

Theo như hệ thống World Entertainment News thì “cô gái vật chất” ngày nào "cự tuyệt" tất cả những gì muốn gây sức ép lên cô:

“Xã hội này không chỉ tồn tại phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính mà còn có cả phân biệt đối xử với những người đã quá tuổi. Khi bạn đạt đến một độ tuổi nào đó, bạn sẽ không được phép liều lĩnh hay sexy nữa. Ý tôi muốn nói: đó phải chăng là một điều luật?”.

Trong năm tới, album studio thứ 10 của Madonna thực hiện với Warner Brothers sẽ được phát hành, những thông tin về album này đang rất được báo chí quan tâm.

Theo Billboard thì có thể album sẽ được đặt tên là Licorice (tạm dịch: Cam thảo). Đây sẽ là album cuối cùng mà Madonna thực hiện với Warner Brothers.

Nằm trong bản hợp đồng trị giá 120 triệu USD với Live Nation, Madonna sẽ thực hiện với công ty này 3 album nữa.

Ở tuổi 49, phong độ của Madonna trên sân khấu khiến cho bất kì ai cũng phải thán phục. Cô rất chăm chỉ luyện tập thể thao để có được một thể lực cần thiết nhằm cống hiến cho khán giả những màn trình diễn xuất sắc nhất.

Chính nhờ vào một phom người chuẩn, gương mặt đẹp, và phong cách rực lửa trên sân khấu mà cho đến nay nữ hoàng nhạc pop vẫn còn có một sức hút rất lớn đối với người hâm mộ.

Duy Nam
Theo Ananova

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá