Thói hợm hĩnh của các  ngôi sao

Có lần ngôi sao nhạc pop Mariah Carey yêu cầu phải sửa sang và trang trí lại nhà vệ sinh tại một cửa hàng bán băng đĩa khi cô xuất hiện tại đó chỉ 1 tiếng đồng hồ để ký hợp đồng.

Lần khác Mariah đã đập tan tành bộ ấm chén pha trà đắt tiền chỉ vì không muốn ai khác được sử dụng. Nhưng tất cả chưa thấm vào đâu so với sự chi tiêu lãng phí vô ích của cô để được tiếp đón trọng thị tại Knightsbridge (London, Anh) vừa qua.

Trong chuyến đi giới thiệu album mới, thay vì bước đi trên thềm đá hoa, diva 34 tuổi đã đòi khách sạn phải trải thảm đỏ lộng lẫy với hai hàng nến thắp sáng để đón tiếp cô ngay từ cửa xe Limousine, bất chấp lúc đó đã nửa đêm.

Xuất thân bồi bàn, Mariah Carey không giấu giếm thú hưởng thụ xa hoa và coi đó như phần thưởng cho sự nổi tiếng. Các nhà quản lý khách sạn Baglioni cho biết, kể cả nếu các trợ lý của Mariah không yêu cầu thì họ vẫn trải thảm đỏ, bởi di-va đã đặt trước 15 phòng mức giá  4000 đô-la/ đêm.

Dư luận nước Anh đang hết sức tức giận trước thái độ ngạo mạn của Mariah Carey. Mà cô nào có phải đang ở đỉnh danh vọng cho cam. Hãng băng đĩa EMI vừa trả cô gần 40 triệu đô-la để đơn phương chấm dứt hợp đồng phát hành 5 album sau khi doanh số bán bị tụt xuống mức báo động.

Vụ việc nói trên một lần nữa cho thấy Mariah vẫn là ngôi sao khó chiều nhất trong thế giới nghệ sĩ. Trong lần đến London cách đây 2 năm, cô đã yêu cầu khách sạn Claridge  sử dụng tới 6 máy hút ẩm trong phòng ngủ để bảo vệ giọng hát, đồng thời thuê thêm tới 43 va-li. Hồi tháng Giêng năm nay, Mariah cũng trả 3000 đô-la để chú chó cưng Jack Russel được bay bằng vé hạng nhất từ New York đến gặp cô tại Los Angeles.

Những ngôi sao thích được cung phụng trong khách sạn

Elton John bao giờ cũng yêu cầu phải có hoa trong phòng thay đồ trước giờ biểu diễn. Đây là một đòi hỏi chính đáng. Tuy nhiên, vấn đề là ở chỗ Elton lại rất ghét các loại hoa phổ biến như hoa cúc, hoa ly, hoa cẩm chướng, v.v...

Luciano Pavarotti từng yêu cầu khách sạn Balmoral phải cho xây hẳn một nhà bếp trong phòng VIP của ông, mặc dù khách sạn này đã có sẵn một khu vực nhà hàng sang trọng bậc nhất thế giới.

Whitney Houston bao giờ cũng yêu cầu người phục vụ dùng nhiệt kế kiểm tra nước trong bồn trước khi tắm. Ngoài ra các trợ lý của cô luôn phải kiểm tra nhiệt độ tại các phòng trước khi cô đến.

Jennifer Lopez yêu cầu rải cánh hoa hồng trong các phòng khách sạn. Hai phòng thay đồ của cô chỉ được phép có một màu trắng, và ở mỗi phòng phải có một chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng phục vụ.

(Theo Times)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá