Thời khắc người đẹp Thu Hương trước giờ giành Á hậu

TPO – Hoa khôi thể thao Thu Hương lộng lẫy trong bộ đầm đổ, hồi hộp nắm tay Hoa hậu quý bà Mỹ trong giây phút chờ đợi ban tổ chức công bố danh hiệu Mrs World 2011.

Thời khắc người đẹp Thu Hương trước giờ giành Á hậu

Thu Hương và chồng sau đêm chung kết cuộc thi
Thu Hương và chồng sau đêm chung kết cuộc thi.

Khác với các cuộc thi khác, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu quý bà 2011 công bố danh hiệu Á hậu 1 trước (Mrs Peru), chính vì thế hai thí sinh còn lại hồi hộp chờ đợi kết quả cuối cùng là đại diện của Mỹ và Việt Nam.

Chính vì thế, sau khi MC công bố thí sinh nước chủ nhà Mỹ đoạt danh hiệu hoa hậu, nhiều người nhầm tưởng Thu Hương đoạt danh hiệu Á hậu 1. Tuy nhiên, Á hậu 2 cũng là một phần thưởng rất xứng đáng cho những nỗ lực của cô tại cuộc thi năm nay.

Trên trang web chính thức của cuộc thi Mrs World 2011, ban tổ chức đã đăng tải video clip ghi lại khoảnh khắc hồi hộp chờ đợi kết quả chung cuộc của hai thí sinh Việt Nam và Mỹ cùng giây phút đăng quang của tân hoa hậu, đồng thời cũng công bố rõ ràng kết quả top 6 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi lần lượt theo thứ tự là Mỹ, Peru, Việt Nam, Ba Lan, Nga và Jordan.

Với sự tự tin và những kiến thức, kinh nghiệm sống phong phú, Thu Hương đã thể hiện được hình ảnh một người phụ nữ Việt Nam đằm thắm, thành đạt và am hiểu về xã hội tại cuộc thi Mrs World 2011.

Lọt vào top 3 thí sinh xuất sắc nhất, cô đã có màn thể hiện khá xuất sắc trong phần thi ứng xử khi được hỏi về nét đặc biệt nhất của bản thân mình. Với thành tích Á hậu 2, Thu Hương là một trong những người đẹp cùng với Hoa hậu Diệu Hoa và Hoa hậu quý bà Việt Nam Hoàng Thị Yến mang về những kết quả cao cho Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này.

Video clip giây phút đăng quang của tân Hoa hậu quý bà 2011:

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá