Thông điệp chào năm mới của sao

TP - Giao thừa, trong khi thành phố Sydney coi màn pháo hoa là dành “xua đuổi năm cũ kinh khủng”, thì những người nổi tiếng trong làng giải trí tranh thủ gửi thông điệp chúc năm mới lấy may.

Ben Stiller

Ben Stiller hi vọng an bình, hạnh phúc và… không nói tục. Được hỏi anh chuẩn bị gì cho năm mới, Ben Stiller trả lời: “Lạy chúa! Tôi còn chưa nghĩ đến điều này, giờ tôi chỉ hi vọng mọi người có một năm mới an lành và hạnh phúc”.

Nam diễn viên hài thu nhập cao bậc nhất thế giới hiện sống hạnh phúc cùng vợ và hai con, nói thêm anh đặc biệt chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình: “Tôi không còn quay những bộ phim cấm khán giả vị thành niên kể từ There’s something about Mary (Đôi điều về Mary). Tôi chú trọng phim dành cho trẻ em. Tôi cũng hi vọng năm mới này mọi người bớt nói tục và là gương tốt cho trẻ em”.

Không bực dọc

Britney Spears
Giải pháp của Britney Spears- không bực dọc. Công chúa pop trải qua năm cũ đầy thành công khi thoát khỏi vực thẳm nghiện ngập và tuyệt vọng. Năm mới vừa đến Brit nghĩ  tới cách giúp mình thành công hơn. Thách thức mà cô phải vượt qua chính là… không nổi giận. “Tôi muốn không nổi đóa trước bất cứ sự việc nào, phải học cách thích ứng với mọi việc, dù là tình huống xấu nhất”.

Angelina Jolie tuy bận rộn với sáu đứa con và cùng Brad Pitt quảng bá phim mới, vẫn tặng fan lời chúc: “Năm mới tràn ngập niềm vui và thành công, đặc biệt mong các bạn tiếp tục dõi theo những bộ phim thú vị”.

Mong bớt căng thẳng

Kate Moss
Kate Moss nói không với rượu. Năm 2009 khởi đầu không may mắn với siêu mẫu này khi qua cuộc phẫu thuật mũi. Nay đó là lý do Kate cương quyết không đụng tới rượu, cũng là lời nhắn gửi: “Rượu tàn phá sức khỏe, hi vọng năm mới các bạn có nhiều niềm vui mới và đặc biệt là sức khỏe tốt”.

Jennifer Aniston gửi lời chúc từ Mêxico. Cô bay tới Los Cabos đón năm mới cùng gia đình người bạn Courtney Cox: “Hi vọng những người còn độc thân như tôi sẽ tìm được hạnh phúc”.

Và theo điều tra mới nhất trên nhiều website nước ngoài, lời chúc mọi người muốn nghe nhất bây giờ hóa ra là: Mong cuộc sống bớt căng thẳng hơn khi đối mặt khủng hoảng kinh tế.

Hương Liên
(Tổng hợp)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá