Thông điệp của người hâm mộ gửi tới Britney Spears

TPO - Dù cuộc sống có khó khăn, đau khổ thế nào thì cô công chúa nhạc Pop Britney Spears vẫn luôn tự hào về những fan "ruột" của mình và về cả những thông điệp động viên đầy ý nghĩa mà họ gửi tới.

Trên website của Britney gần đây tràn ngập những tin nhắn, lời thăm hỏi, động viên chân thành của người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới gửi đến.

"Chúng tôi nhớ tiếng hát của bạn"


Họ hy vọng thần tượng của mình sẽ nhanh chóng hoàn thành đợt điều trị tại trung tâm cai nghiện, hồi phục tinh thần, phấn chấn hơn để trở lại với sự nghiệp.

Những thông điệp trên không chỉ có cô công chúa nhạc Pop đọc được mà tất cả những ai truy cập vào website của nàng (www.britneyspears.com) đều có thể đọc và chia sẻ.

"Hãy mạnh mẽ đứng lên" là câu khởi đầu cho một loạt những lời khuyên, câu chúc ý nghĩa về sau: "Tất cả những lời chúc tốt nhất, chúng tôi dành tặng bạn - fan New Zealand". Fan Tây Ban Nha: "Chúng tôi nhớ tiếng hát của bạn, nhớ nụ cười của bạn, CHÚNG TÔI NHỚ BẠN BRITNEY!!" ...

Thêm vào đó còn là những lời tâm sự cảm động của một fan tên là Laura, đến từ Kent (Anh): "Em hy vọng chị sẽ cảm thấy tốt hơn. Lúc nào em cũng nghĩ về chị và cầu nguyện cho chị. Chị là nữ nghệ sĩ tuyệt vời nhất trong lòng em.

"Nhớ nụ cười của bạn"


Tất cả người hâm mộ của chị đều nhớ mong chị và ước muốn điều tốt nhất sẽ đến với chị. Chị hãy thư giãn đi nhé, và đừng lo lắng gì cả, chúng em sẽ mãi ở bên chị. Rồi chị sẽ lại tỏa sáng như xưa..."

Một người hâm mộ khác có nickname Jordan H. cũng muốn Britney biết rằng "Nhiều tháng trôi qua, tôi thấy bạn thay đổi nhiều quá! Tôi chỉ muốn bạn hiểu rằng bạn cần trở lại là chính mình, tôi luôn dõi theo mỗi bước đi của bạn, tôi ủng hộ bạn 100%"...

Và còn rất nhiều thông điệp ý nghĩa nữa mà các fan của Brit tin rằng nếu cô đọc được những dòng tâm sự này, cô sẽ có thêm nghị lực, niềm tin để thoát khỏi những khó khăn trong cuộc sống hiện nay.

Britney Spears năm nay 25 tuổi. Hiện cô đang điều trị tại trung tâm cai nghiện Promises (Malibu) sau một thời gian sống buông thả và gặp phải quá nhiều rắc rối với rượu, ma túy.

Mạnh mẽ và quyến rũ như xưa


Tuy nhiên, dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn nhưng bên cạnh Brit luôn có những người chăm sóc, lo lắng cho cô như mẹ cô, anh chồng cũ Kevin Federline cùng hai cậu con trai Sean Preston, 18 tháng, và Jayden James, 6 tháng.

Ngoài ra, Brit còn có những người bạn trung thành như Brooke Shields. Cô này nói rằng sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe mọi tâm sự của Brit. Và người tình cũ Isaac Cohen thì bắn tin: "Brit luôn có mặt trong những lời cầu nguyện mỗi tối của tôi".

Ái Linh
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng