Thông điệp Giáng sinh từ blog của nhà Beckham

TPO - Mặc dù rất bận rộn chuẩn bị đón Giáng sinh và năm mới cùng ba nhóc tì nhưng Beckham và Victoria vẫn dành thời gian viết blog để gửi lời chúc mừng Giáng sinh tới mọi người.

Trong một entry được cập nhật hôm thứ Sáu tuần trước, bà Beck viết rằng:

“Mùa lễ hội đã đến và tôi ước mọi người có một Giáng sinh và năm mới hạnh phúc.

Tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn vì sự ủng hộ to lớn trong quãng thời gian rất lý thú này. Tôi và gia đình xin chúc các bạn một năm mới nhiều sức khoẻ và hạnh phúc”.

Cũng trong thứ Sáu vừa qua, chàng tiền vệ điển trai Beckham đã viết về một năm đầy biến động khi anh chuyển từ việc chơi bóng ở Tây Ban Nha sang Anh và hiện tại là ở Galaxy (Los Angeles).

Anh viết: “Chúng tôi cảm thấy thực sự được mọi người chào đón, mọi nơi trên đất Mỹ mà chúng tôi đặt chân đến, chúng tôi đều được đón tiếp thật tuyệt vời. Đáng buồn là năm nay tôi bị vài chấn thương và vì thế không thể thi đấu nhiều như mong muốn.

Thêm vào đó việc thi đấu lại không có kết quả nhưng chúng tôi là một đội bóng tốt và tôi cảm thấy mình đã ổn định ở đây, vì thế tôi hy vọng sang năm tới có thể giúp Galaxy thay đổi được danh hiệu”.

Beckham còn chú ý một số điểm, bao gồm cả tour thi đấu của Galaxy ở Australia và New Zealand. Anh viết: “Sự đón tiếp của các fans thật không thể tin được và cả hai đất nước này rất đẹp, tôi muốn được trở lại đây”.

Beck cũng không quên nhắn nhủ lời chúc Giáng sinh: “Tôi hy vọng rằng tất cả các bạn sẽ có một quãng thời gian đẹp và hạnh phúc bên gia đình và người mà mình yêu qúy”.

Duy Nam
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá