Thót tim với những phân cảnh mới được tiết lộ trong tập 3 ‘Người phán xử’

TPO - Phân cảnh Phan Hải (diễn viên Hải Anh thủ vai) thanh toán đàn em khiến nhiều người tò mò vì sự gay cấn, kịch tính.

Một hình ảnh trong tập 3 "Người phán xử". Ảnh cắt từ clip.
Một hình ảnh trong tập 3 "Người phán xử". Ảnh cắt từ clip.

Sau khi kết thúc tập 2, “Người phán xử” tung trailer tập 3 với nhiều tình tiết gay cấn, hấp dẫn. Theo đó, Phan Hải vượt ra khỏi cái bóng của bố là ông trùm Phan Quân đứng ra thực hiện những phi vụ làm ăn riêng.

Tuy nhiên, không may cho Phan Hải là vụ làm ăn đầu tiên đổ bể và bị biên phòng bắt giữ. Trong cơn điên, Phan Hải giáng đòn tức giận lên đàn em. Một phân cảnh hé lộ, Phan Hải đòi trừng trị đàn em vì đã để mất lô hàng. Hắn ta ra yêu cầu từ 1 đến 3 để đàn em chạy thoát thân sau đó nổ súng. Tình tiết này khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Rất có thể, Phan Hải tiếp tục xuống tay để hạ sát đàn em. Trước đó, trong diễn biến của tập 2, Phan Hải giết chết chồng cũ của người tình chỉ vì cơn ghen điên loạn. Cùng ra tay và giúp Phan Hải “dọn dẹp” chính là anh em Tuấn- Tú.

Đúng như dự đoán của ông trùm Phan Quân, hai anh em Tuấn- Tú viện lý do này để gây áp lực và ra yêu sách với ông. Sự khó lường trong diễn biến tâm lý của Tuấn- Tú cũng là điểm then chốt tạo nên những tình huống bất ngờ cho phim “Người phán xử”. Liệu ông trùm Phan Quân có ra tay để bịt đầu mối và tránh những hiểm họa về sau vẫn khiến người xem tò mò.

Trong một diễn biến khác ở tập 3 là những tình huống liên quan tới gia đình Lê Thành (do diễn viên Hồng Đăng đảm nhiệm). Là một chuyên gia tâm lý, Lê Thành đang phải đau đầu “xuất chiêu” nhằm hàn gắn tình cảm của bố mẹ mình. Mẹ anh vì muốn thoát khỏi những vướng mắc hiện tại đã tìm đến cái chết.

Mời quý vị cùng đón xem tập 3 Người phán xử phát sóng lúc 21h10 tối nay (30/3) trên kênh VTV3.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng