'Thriller' của Michael Jackson lại lập kỷ lục mới?

TPO - Hàng ngàn người dân của thành phố Mexico tin rằng họ đã phá vỡ kỷ lục về số người cùng nhảy theo điệu nhạc Thriller của Michael Jackson trong cùng một địa điểm sau hôm thứ Bẩy vừa qua.

Javier Hildago - nhà tổ chức của sự kiện này hét vang: "Chúng ta đã làm được" - trước hàng nghìn người cùng đội mũ phớt đen, đeo găng tay trắng, gương mặt trang điểm như những hồn ma và thở hổn hển sau khi cố gắng thực hiện những động tác giống như trong video nổi tiếng Thriller năm 1983 của ông vua nhạc pop.

Liệu họ đã lập được kỷ lục mới? Sách kỷ lục Guinness sẽ có quyết định trong vòng 1 tuần tới.

Kỷ lục mới nhất hiện đang do 242 sinh viên trường đại học William & Mary nắm giữ sau khi họ cùng thực hiện những điệu nhảy trên nền nhạc ca khúc này tại Williamsburg, Virginia (Mỹ) hồi tháng 5.

Trong khi đó, Javier Hildago xác nhận hôm thứ Bẩy vừa qua đã có 12.937 người cùng nhảy theo điệu nhạc Thriller tại đài tưởng niệm cách mạng của thành phố Mexico, dưới dự chỉ đạo của một người vào vai Michael Jackson trong chiếc áo jacket màu đỏ-đen.

Tuy nhiên, sách kỷ lục Guinness sẽ phải xác nhận xem có đúng là những người này thực sự biểu diễn cùng một lúc và đều thực hiện những động tác khó, giống như trong video ca khúc Thriller của Michael hay không.

Người đóng vai Michael có tên Hector Jackson, biểu diễn vô cùng ấn tượng. Anh phát biểu trước đám đông: "Có nhiều người hưởng ứng hơn chúng ta tưởng. Mexico chính là nơi có sự tưởng niệm độc đáo nhất gửi tới ông vua nhạc pop Michael Jackson".

Trong số những người cùng thực hiện điệu nhảy này, có cả những cậu bé chào đời sau 2 thập kỷ Thriller được phát hành.

Một số hình ảnh ấn tượng của buổi biểu diễn (Ảnh: Gettyimages):

Theo nhà tổ chức đã có 12.937 người cùng nhảy theo điệu nhạc Thriller

Họ đều ăn mặc và trang điểm rất ấn tượng

Hector Jackson - người đóng vai ông vua nhạc pop trong buổi biểu diễn đã trình diễn thực sự ấn tượng

Hàng nghìn người đội mũ phớt đen, đeo găng tay trắng, gương mặt trang điểm như những hồn ma và nhảy theo điệu nhạc Thriller

Trong số hàng nghìn người ấy, có cả những fan hâm mộ nhỏ tuổi của Michael Jackson.

Những cậu bé ấy chào đời sau 2 thập kỷ Thriller được phát hành.

Duy Nam
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá