Thư Kỳ tiết lộ bí mật của sự gợi cảm

TPO – Nữ diễn viên màn ảnh Hoa ngữ “mở hàng” cho số đầu tiên năm 2011 tạp chí Bazaar Trung Quốc với những hình ảnh mới, mang vẻ đẹp tự nhiên và đầy quyến rũ.

Thư Kỳ tiết lộ bí mật của sự gợi cảm

Thư Kỳ tiết lộ bí mật của sự gợi cảm - ảnh 1

Làng giải trí Hoa ngữ mỗi ngày vẫn xuất hiện thêm rất nhiều mỹ nhân trẻ trung xinh đẹp nhưng khi được hỏi phái nam ở Hồng Kông, Đài Loan hay Trung Quốc đại lục, họ vẫn cho rằng Thư Kỳ mới là người đẹp sexy nhất.

Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Bazaar số tháng 1 năm 2012, Thư Kỳ đã trải lòng về bí mật sự gợi cảm của cô: Đó là luôn khát khao và mong muốn được yêu. “Tôi là người lúc nào cũng theo đuổi và nắm bắt những khoảnh khắc trong tình yêu, nếu có một tình yêu đẹp, bạn sẽ trở nên thực sự gợi cảm.” – Người đẹp 35 tuổi cho biết.

Thư Kỳ tiết lộ bí mật của sự gợi cảm - ảnh 2

Xinh đẹp, tài năng và có không ít cánh đàn ông săn đón nhưng đến nay Thư Kỳ vẫn là một người đẹp cô đơn. Cô từng hẹn hò với nhiều đồng nghiệp như Lê Minh, Trương Chấn, Vương Lực Hoành.

Nam ca sĩ Vương Lực Hoành và Thư Kỳ có tin đồn tình cảm từ năm 2006, khi cả hai gặp gỡ và lần đầu cộng tác quay clip cho ca khúc “The First Dawn”. Tuy nhiên, có tin đồn họ chia tay nhau do mẹ của Vương Lực Hoành không chấp nhận quá khứ đóng phim cấp 3 của Thư Kỳ.

Sắp tới, bộ phim tình cảm lãng mạn mang tên “Love” (Tình yêu) do Thư Kỳ đóng cùng Triệu Vy, Nguyễn Kinh Thiên, Triệu Hựu Đình, Trần Y Hàm, Bành Vu Yến sẽ chính thức ra rạp vào đúng dịp lễ tình nhân 14-2.

Thư Kỳ tiết lộ bí mật của sự gợi cảm - ảnh 3
Thư Kỳ tiết lộ bí mật của sự gợi cảm - ảnh 4
Thư Kỳ tiết lộ bí mật của sự gợi cảm - ảnh 5

Trang Thu
Theo Sina

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá