Thủ tướng Anh yêu mến Amy Winehouse

TPO - Thủ tướng Anh vừa mới tiết lộ sự ngưỡng mộ của ông với nữ ca sĩ lắm tài nhiều tật Amy Winehouse, bất chấp việc cô từng gặp rất nhiều rắc rối và bê bối trong cuộc sống cá nhân.

Mặc dù bên cạnh ông Brown luôn có một nhóm những chuyên gia cố vấn cho ông nên và không nên phát ngôn điều gì, nhưng vẫn không thể ngăn cản được ông Brown thể hiện sự yêu mến của mình với cô ca sĩ thật sự có tài này.

Ông Brown nói với tờ Daily Mirror: “Tôi là một fan cuồng nhiệt của Amy. Có thể cô ấy gặp nhiều rắc rối nhưng tôi nghĩ rằng mọi người đang hiểu sai về Amy, cô ấy rất có tài”.

Ông thêm rằng: “Cô ấy rất có tài nhưng bị hiểu nhầm cũng nhiều”.

Thủ tướng Gordon Brown cũng cho biết những nhân vật khác mà ông rất yêu thích đó là các ban nhạc Coldplay, U2 và nữ ca sĩ đang lên Leona Lewis.

Sau một năm 2007 gặp rất nhiều rắc rối, liên tục ra tù vào tội, Amy đã bắt đầu năm mới 2008 của mình bằng một chiến tích vô cùng hoàn hảo- đó là giành 5 tượng vàng Grammy danh giá.

Mới đây, cô lên kế hoạch phát hành nhãn hiệu quần áo riêng và bắt đầu thu âm album mới. Năm 2008 này đánh dấu sự trở lại của cô ca sĩ tài năng sau những scandal không đáng có và chính vì thế rất đáng để chờ đợi các bước đi tiếp theo của Amy.

Duy Nam
Theo Ananova

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá