Thực hư Công Lý bất ngờ cưới vợ lần ba

Công Lý bất ngờ rò rỉ hình ảnh lễ cưới khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Nhiều ý kiến cho rằng đây là lễ cưới lần ba của anh sau khi chia tay MC Thảo Vân.

Mới đây, trên trang cá nhân của MC Phương Anh chia sẻ hình ảnh khiến nhiều người bất ngờ với dòng chú thích: “Phù phù... Cuối cùng đã xong lần lấy chồng đầu tiên... Chồng tớ hơi ngẫn tý vì say và shock vì bị lấy vợ đột ngột ạ:)) Mẹ chồng yêu nhất quả đất của tớ đây này. Cám ơn anh chị em đã vất vả chuẩn bị đám cưới đơn sơ này cho vợ chồng em ạ...".

Thực hư Công Lý bất ngờ cưới vợ lần ba - ảnh 1
Thực hư Công Lý bất ngờ cưới vợ lần ba - ảnh 2 MC Phương Anh chia sẻ trên trang cá nhân
Trong ảnh là MC Phương Anh diện trang phục cô dâu và chú rể Công Lý. Sau khi hình ảnh được chia sẻ đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng nghệ sĩ Công Lý đã làm lễ cưới lần 3 với MC Phương Anh.

Tuy nhiên, một số fan đã “tinh mắt” nhận ra đây chỉ là một lễ cưới giả trong bộ phim nào đó. Ảnh cưới được ghép khá thô và khập khiễng. Hơn nữa, người bạn gái Công Lý công khai trước đây không phải là cô gái này cũng khiến dư luận càng khẳng định chắc chắn những bức hình cưới này là giả.

Thực hư Công Lý bất ngờ cưới vợ lần ba - ảnh 3 Người yêu thực sự của Công Lý
Sau những dòng comment của cư dân mạng, cô nàng MC của đài truyền hình Việt Nam đã lên tiếng và xác nhận đây chỉ là một cảnh trong bộ phim mới mà cô nàng đóng cặp với NSƯT Công Lý.

Theo Gia đình Online

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá