Thương nhớ Jacko, các fan... viết nguệch ngoạc lên mộ

TPO - Viết những dòng chữ thương nhớ lên mộ, với một số fan, đó là cách để bày tỏ tình cảm với ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson. Tuy nhiên, hành động đó đã nhận được không ít cái nhăn mặt khó chịu của những người yêu mến ngôi sao bạc mệnh, bởi họ đã... làm xấu lăng mộ của thần tượng bằng những nét chữ cẩu thả của mình.

Thương nhớ Jacko, các fan... viết nguệch ngoạc lên mộ

>>Cha của Jackson muốn xây bảo tàng 300 triệu USD cho con trai
>>1.000 USD để được “say giấc nồng” bên… Micheal Jackson

 
Nơi ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson yên nghỉ. Ảnh: CM

 

Theo những người chịu trách nhiệm trông nom mộ phần của Jacko tại Forest Lawn (California), một số fan đã để lại dấu tích của mình là những dòng thông điệp nhỏ có nội dung: "Nhớ anh, MJ", hay "Để giấc mơ sống mãi" trên mặt sau của cửa lăng mộ. Những dòng chữ này được viết một cách nguệch ngoạc, khốn nỗi lại bằng thứ mực không thể rửa trôi.

Những người bảo vệ tại khu nghĩa trang nơi Michael Jackson yên nghỉ đã vô cùng bực mình khi phát hiện những tác phẩm "graffiti" ngớ ngẩn này của các thanh niên vô ý thức, và tuyên bố nếu bắt được "tên phá hoại" nào thì chắc chắn mấy cô/cậu đó sẽ bị cấm bén mảng đến nghĩa trang này mãn đời.

Người hâm mộ Jacko trên toàn thế giới đã tổ chức lễ kỉ niệm một năm ngày mất của ông hồi tháng trước, với những buổi cầu nguyện thâu đêm, các buổi tiệc khuya với hàng trăm ngọn nến hay các buổi khiêu vũ tưởng niệm trong nhà. Hơn 5.000 bức hình, các món đồ lưu niệm, hoa và đồ trang trí đã được các fan mang tới trìu mến đặt bên cạnh mộ của Jackson. Chỉ duy nhất trường hợp fan "hơi thiếu ý thức" lần này là bị nhiều người phản đối kịch liệt, vì nó được coi là hành động thiếu tôn trọng người đã khuất.

Hà My
Theo CM
Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá