Thúy Hạnh - Ngọc Châu: Không có đám cưới!

Suốt sáng nay, người mẫu Thuý Hạnh đã nhận rất nhiều cuộc điện thoại từ bạn bè chỉ để hỏi về thông tin cô sắp làm đám cưới với nhạc sĩ Ngọc Châu đăng tải trên một tờ báo.

Người mẫu Thuý Hạnh
Còn tác giả của "Thì thầm mùa xuân" thì rất ngạc nhiên và sửng sốt khi nghe tin mình chuẩn bị kết hôn.

Thúy Hạnh tâm sự, thời gian gần đây cô và nhạc sĩ Ngọc Châu thường xuyên gặp gỡ nhưng không phải là những cuộc hẹn hò mà để bàn việc ra CD mới cho Ngô Mai Trang, người mẫu chuyển sang làm ca sĩ mà Thúy Hạnh đảm nhiệm vai trò là người quản lý.

Hạnh nói: "Tôi rất quý và nể phục anh Châu, nhưng đó không phải là tình yêu mà đơn thuần chỉ là tình anh em. Hoàn toàn không có chuyện cưới xin ở đây. Nếu thông tin trên báo vào đúng ngày Cá tháng tư thì tôi chẳng thanh minh làm gì, nhưng vào hôm nay thì tôi phải nói cho rõ".

Thúy Hạnh cũng cho biết, hiện tại cô chưa muốn nghĩ đến chuyện yêu đương và cũng chưa tìm thấy ý trung nhân của mình sau cuộc tình đầu tiên kéo dài 6 năm.

"Ngạc nhiên và chẳng hiểu gì cả" là lời đầu tiên nhạc sĩ Ngọc Châu nói khi nghe thông tin anh sắp cưới Thúy Hạnh. Anh cũng không hiểu người nào trong gia đình mình công bố tin này như lời báo đưa.

Anh nói: "Tôi và Hạnh đơn thuần là hợp tác công việc, chẳng lẽ cứ đi với nhau là có chuyện? Tôi cũng không thể hiểu nổi chuyện này, lại còn có thông tin về đám cưới nữa. Hai chúng tôi hoàn toàn không có chuyện tình cảm. Nói như vậy là bất lợi cho Thúy Hạnh và cả tôi nữa".

Theo Ngôi Sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng