Thùy Lâm bật mí câu chuyện tình yêu

Hoa hậu Thùy Lâm vừa lên xe hoa cùng tiến sĩ kinh tế học Anh Tuấn. Ngay trước ngày vu quy, cô bật mí về mối tình kéo dài 5 năm của mình...

Họ quen nhau năm 2004 qua sự giới thiệu của 2 bà mẹ, là bạn thân của nhau. Về nước nghỉ hè, Anh Tuấn tình cờ gặp cô nữ sinh 17 tuổi. Họ không mất nhiều thời gian để nhận ra sự tương đồng về sở thích, tính cách...

Sau đó Anh Tuấn tiếp tục đi du học ở Mỹ trong khi đó Thùy Lâm sang Đức và trở về Việt Nam. Thùy Lâm đùa rằng, tình phí của họ không dành cho hoa hồng, gấu bông... mà dùng để thanh toán cước phí điện thoại với con số chóng mặt.

2- Hơn 5 năm yêu nhau...

Mối quan hệ giữa Thùy Lâm và Anh Tuấn cũng có những lúc căng thẳng. Sau khi dành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2008, Thùy Lâm phải đối mặt với nhiều tin đồn. Vì thế chú rể đôi lúc cũng cảm thấy không vui. Có thể nói tình yêu của họ sóng gió nhất là vào giai đoạn Thùy Lâm quyết định làm ca sĩ chuyên nghiệp. Hiện tại, chú rể rất thông cảm và ủng hộ công việc của Thùy Lâm.

Ảnh cưới độc đáo của Thùy Lâm - Anh Tuấn

3 - Anh Tuấn cầu hôn Thùy Lâm không lãng mạn

Và cũng không cầu kỳ như tiểu thuyết hay phim. Chàng tiến sĩ kinh tế thậm chí không chuẩn bị hoa hay nhẫn. Anh đề cập đến chuyện nên kết hôn sau từng ấy năm yêu nhau và để Thùy Lâm suy nghĩ.

Nhiều người bảo người làm việc với con số rất kiệm lời và thiếu lãng mạn nhưng Thùy Lâm nhận ra ưu điểm của Anh Tuấn là thẳng thắn và thật tình. Như thế tốt hơn ngàn lời hoa mỹ.

4- Sau đám cưới vợ chồng Thùy Lâm sẽ sống tại Hà Nội và TP. HCM.

Thùy Lâm sẽ về làm dâu trưởng tại gia đình gốc Hà Nội. Anh Tuấn có một em gái nhỏ, rất thân với Thùy Lâm. Vì thế, cô dâu sẽ có thêm một đồng minh.

Cô Minh Hằng, mẹ của Thùy Lâm rất an tâm về khoản tề gia nội trợ của Thùy Lâm,nhất là việc nấu ăn. Cẩm nang cô dâu được mẹ trao tay là: Vợ chồng sống với nhau phải biết chia sẻ, cảm thông. Làm vợ cần nhẫn nại và nhường nhịn.

Theo TGVH

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá