Thủy Tiên 'rực lửa' trong clip mới

Năm 2010 khép lại đánh dấu những thành công của Thủy Tiên, cô vào top 10 nhạc sĩ của Làn sóng xanh, top 5 Mai Vàng ở cùng lúc 2 hạng mục ca sĩ được yêu thích và ca khúc được yêu thích (Ngôi nhà hạnh phúc).

Thủy Tiên 'rực lửa' trong clip mới

>> Thủy Tiên: 'Em cười cũng khác xưa, khóc cũng khác xưa'

Trước những thành tích đó, Thủy Tiên đã quyết định dành hẳn một thời gian dài để chuẩn bị và thực hiện album vol.5 của mình.

 Thủy Tiên 'rực lửa' trong clip mới - ảnh 1

Và theo thông tin mới nhất, Thủy Tiên sẽ chính thức cho phát hành album vol 5 của mình mang tên Em đã quên vào đầu tháng 1 tới đây.

Album này sẽ gồm 8 ca khúc hoàn toàn mới do chính Thủy Tiên sáng tác bằng những tâm tư tình cảm của chính mình, chứ không theo những “đơn đặt hàng” viết cho bộ phim nào. Cũng theo Thủy Tiên bật mí thì chất nhạc và hình ảnh của vol.5 lần này sẽ cá tính hơn, sang trọng hơn, nhưng vẫn không kém phần quyến rũ.

 Thủy Tiên 'rực lửa' trong clip mới - ảnh 2

Tặng kèm album là video clip của ca khúc chủ đề Em đã quên do ê-kíp Ifocus thực hiện. Đây là video clip mà Thủy Tiên tâm huyết nhất từ trước đến nay, đánh dấu sự thay đổi hình ảnh sang bước ngoặt mới với mức đầu tư tương đối lớn.

 Thủy Tiên 'rực lửa' trong clip mới - ảnh 3

Video clip được thực hiện trong 2 ngày tại khu Thảo Điền Villge và Bảo tàng Mỹ Thuật thành phố Hồ Chí Minh. Với những cảnh quay hoành tráng, cùng kịch bản hấp dẫn… nhưng đặc biệt nhất là trong video clip này là lần đầu tiên khán giả sẽ được thấy Thủy Tiên diện bikini “khoe” thân hình không hề kém cạnh người mẫu của mình.

 Thủy Tiên 'rực lửa' trong clip mới - ảnh 4
Thủy Tiên và ekip thực hiện clip

 

Theo VCTV

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá