Thủy Top làm "bầu sô"

TPO - "Trượt" nàng Bạch Tuyết - vai nữ chính trong Nhật ký Bạch Tuyết của đạo diễn Dũng Khùng, cô ca sĩ, diễn viên Huỳnh Minh Thủy (Thủy Top) đang gấp rút chuẩn bị cho đêm nhạc dự kiến có ba ngàn khách mời.

>> Thủy Top: 'Tôi chưa bao giờ mắc bẫy đàn ông có vợ'

Nghe nói Thủy sẽ chuyển nghề làm bầu sô?

Thủy tham gia và rất hứng thú với những chương trình liên quan đến nghệ thuật. Khi được đề nghị hợp tác thực hiện một đêm nhạc hấp dẫn như "Hot as ice 2009", thì khó lòng từ chối.

Đêm nhạc sẽ diễn ra vào 20h ngày 26/6 tới tại American Club, Hà Nội.

Đây cũng đâu phải lần đầu tiên Thủy tham gia với vai trò ban tổ chức. Trong đêm nhạc này, Thủy sẽ xuất hiện với vai trò hoàn toàn mới. Không phải một ca sĩ nữa, nên mọi người chờ xem nhé.

Đêm nhạc đó có gì hấp dẫn?

Sẽ là một bữa tiệc gồm bốn loại nhạc Trance, dance, house và hiphop cùng những DJ nổi tiếng nhất Việt Nam với sự hoà quyện của phong cách âm thanh và ánh sáng mới lạ.

Nguyễn Khải Anh đạo diễn hình ảnh cho chương trình này. Ngoài ra, có nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, Dj Hạnh Lee, Dj Kruise, nhóm nhảy Click click Boom...

Đặc biệt, chương trình có tiết mục Yêu vợ của danh hài Xuân Bắc - Tự Long, là một điểm nhấn thú vị, một món lạ trong bữa tiệc âm nhạc Hot as ice 2009.

Thủy kỳ vọng gì vào đêm nhạc này?

Những người thực hiện chương trình mong muốn sẽ tạo một sân chơi âm nhạc thực sự bổ ích với những trải niệm thú vị sau giờ làm việc căng thẳng. Chúng tôi mong muốn tạo cơn sốt đến giới trẻ với tham vọng có thể tổ chức mỗi quý một lần.

Huỳnh Minh Thủy - Ảnh Lukas

Để tuột mất vai diễn nàng Bạch Tuyết, Thủy có tiếc không?

Cũng có nhiều lý do chỉ người trong cuộc mới hiểu. Thực ra, việc không qua được vòng casting của một vai diễn trong phim cũng hết sức bình thường với một người mới bước chân vào nghề như Thủy. Có thất bại mới có thành công mà. Thủy không muốn nói nhiều tới việc này nữa.

Album đầu tay hứa hẹn phát hành trong nay mai được thực hiện tới đâu rồi?

Hiện, Thủy đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng để ra mắt album này. Một số khâu sẽ được thực hiện ở nước ngoài nên hơi mất thời gian.

Các ca khúc Thủy thu âm của nhạc sĩ Huy Tuấn, Nguyễn Hải Phong, Nguyễn Đức Cường, Tăng Nhật Tuệ. Dự kiến, Album sẽ có chín ca khúc và hai ca khúc bonus. Hình ảnh album do Samuel Hoàng thực hiện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá