Sự kiện: Chuyện sao

Thủy Top: 'Tôi chưa bao giờ mắc bẫy đàn ông có vợ'

Chưa đến 20 tuổi, là một hotgirl của thế giới online, Thủy Top tự nhận mình là người sống rất lý trí, không dễ rơi vào chiếc bẫy tình ngọt ngào của những người đàn ông đã có vợ.

Tôi không thuộc hệ thống phân loại nào cả. Tôi vốn rất ghét sự lệ thuộc và theo đuôi mọi người. Tôi thích một cái gì đó của riêng mình, nhất là khi mặc đồ, người ta nhận ra ngay đó là style của Thủy Top, không lẫn vào đâu được… Đó là một phần chân dung hotgirl của thế giới online, người mẫu Thủy Top.

- Một cô gái đi qua đường, sẽ cuốn theo cái nhìn của Thủy khi cô ta có…

- Cách ăn mặc ấn tượng…

- Chị đã có bạn trai chưa?

- Tôi chưa có bạn trai.

- Thủy Top sẽ chọn một người như thế nào?

- Thông minh và yêu tôi.

- Còn cá tính và sự từng trải?

- Cái đó nằm trong sự thông minh.

- Vậy người đàn ông của Thủy Top cần tiêu chí nào để chị phục?

- Không có tiêu chí gì. Chỉ cần anh ta đủ thông minh, ngọt ngào để chinh phục trái tim tôi. Tôi tự nhận mình là người khác lạ, nên để chinh phục tôi chắc cũng khó.

- Dường như chị ít phục những người đàn ông?

- Đúng.

- Chị xinh đẹp, là người của công chúng, lại tự nhận mình khó bị chinh phục, làm sao để ai đó có thể mở cửa trái tim chị?

- Thường những cô gái yếu đuổi có vỏ bọc bên ngoài mạnh mẽ. Và nếu người ấy là một nửa của tôi thì không có gì quá khó để chinh phục. Thật ra, lúc này tôi chỉ quan tâm đến công việc.

- Thủy nghĩ sao khi yêu người đàn ông đã có vợ?

- Sẽ không có chuyện đó xảy ra.

- Chị quả quyết?

- Những người đàn ông có vợ đã rơi vào vùng cấm của tôi.

- Đàn ông đã kết hôn thường khéo léo, từng trải, biết cách làm hài lòng các cô gái trẻ. Họ cũng khá thông minh và ngọt ngào, dễ khiến phụ nữ mắc bẫy.

- Tôi là người sống rất lý trí. Vì vậy, việc mắc chiếc bẫy ngọt ngào đó, tôi tự hào là chưa từng bị bao giờ.

- Nếu được người đàn ông tặng hoa, chị thích hoa gì?

- Hoa hướng dương.

- Những người đàn ông quý mến, hâm mộ thường tặng Thủy quà gì?

- Từ bé, mẹ tôi đã dặn không được tự ý nhận bất cứ thứ gì của ai. Người yêu thì không nói, còn quà của người đàn ông xa lạ, tôi sẽ không nhận. Lời dặn của mẹ gần như ăn vào máu của tôi rồi.

- Nói một chút về công việc nhé, chị có dự định theo con đường nghệ thuật lâu dài không?

- Ở lĩnh vực nào, tôi cũng cố gắng hết sức để đạt kết quả tốt nhất. Tôi muốn trở thành một nhân vật hot trong giải trí và giỏi trong kinh doanh. Tôi luôn hoạch định công việc trong vòng 5 năm và đang triển khai kế hoạch trên cả 2 lĩnh vực.

- Vậy kế hoạch cụ thể là gì?

- Tôi đang chứng minh năng lực ở lĩnh vực điện ảnh với 2 vai diễn chính trong Đi qua bóng tối của đạo diễn Vũ Minh Trí và Những người độc thân vui vẻ của đạo diễn Nguyễn Khải Anh.

Sắp tới, tôi sẽ phát hành album vol 1 rất mới lạ và bất ngờ, hợp tác với nhà sản xuất Huy Tuấn. Làm đại diện hình ảnh cho game Thiên long bát bộ của FPT Online hoặc tham gia chương trình 72 giờ thách thức sức bền của Samsung cũng là công việc thú vị mà tôi muốn thử sức.

Còn về kinh doanh, tôi đã có kế hoạch táo bạo trong 2 năm tới. Kế hoạch nếu kể sẽ còn nhiều lắm, chắc chắn tôi sẽ bật mí với khán giả trong thời gian sớm nhất.

- Công việc nhiều như thế chắc không tránh khỏi căng thẳng. Chị thường giải tỏa bằng cách nào?

- Xem phim với bạn bè tại Megastar hoặc đi spa.

- Còn trong gia đình, Thủy có hay tâm sự với ba mẹ?

- Chẳng có gì tôi giấu ba mẹ cả, gia đình với tôi là nơi quan trọng nhất. Ba mẹ luôn tin tưởng và yêu thương tôi nhất trên đời, không bao giờ quay lưng lại dù tôi có làm sai đi nữa.

- Khi con gái vướng vào scandal, ba mẹ Thủy phản ứng thế nào?

- Ba mẹ bao giờ cũng ở bên cạnh, trò chuyện và ủng hộ tôi. Thật ra, tôi chỉ là một đứa trẻ con, có ghê gớm như mọi người nghĩ đâu. Từ bé, ba mẹ tôi đã dặn dù gặp bất cứ hoàn cảnh nào, cũng phải là người tốt. Chắc chị định hỏi tôi người tốt là như thế nào, đúng không?

- Ồ, Thủy đọc được câu hỏi của tôi đấy?

- Hồi bé, khái niệm người tốt ba mẹ dạy tôi đơn giản lắm, chỉ là không được làm gì có hại cho ai, sống không hổ thẹn với lương tâm của mình, không trộm cắp hay nói xấu người khác sau lưng…

- Sau một ngày tất bật, trở về nhà, điều gì ở ba mẹ khiến chị cảm thấy bình an?

- Do đặc thù công việc, tôi không có nhiều thời gian ở nhà, ba tôi lại thường đi công tác nên cả nhà ít gặp nhau. Đôi khi tôi đang làm việc, ba đột nhiên gọi điện, tôi hỏi: “Ba gọi con có chuyện gì thế?”. Ba chỉ cười và trả lời: “Thì nhớ mày nên ba gọi thôi”. Chỉ cần một câu nói này cũng đủ làm ấm lòng tôi.

- Nếu có một điều ước ngay bây giờ, Thủy mong gì?

- Nói thì có vẻ hơi sáo rỗng nhưng nếu ngẫm lại không hề sáo rỗng. Tôi mong mọi người xung quanh sống hạnh phúc.

- Người cảm nhận được hạnh phúc thường đã nếm trải nhiều bất hạnh. Ở tuổi gần 20, Thủy từng vỡ trong tâm hồn mình?

- Có chứ, nếu tôi nói không là nói dối. Người ta ví hạnh phúc giống như cái đuôi của chú cún con. Nếu con cún cứ tìm cách đuổi bắt cái đuổi của mình thì chỉ xoay vòng đến chóng mặt, ngã lăn ra mà chết.

Đuổi bắt hạnh phúc không được rên rỉ, chì chiết, kêu la và bực tức. Trong khi chỉ cần ngẩng đầu lên và bước về phía trước, hạnh phúc sẽ tự động đi theo ta suốt cuộc đời.

- Mỗi lần gặp scandal hay biến cố nào đó, Thủy vượt qua như thế nào?

- Hầu hết mọi người đều mong rằng: “Giá như chả phải lo lắng gì thì tốt quá”, nhưng đã sống trên đời này, đừng mong toàn những điều tốt đẹp. Tôi luôn bình thản đón nhận những gì xảy đến với mình nên có thể trụ vững khi bị mất cân bằng trong cuộc sống.

Tôi gặp gỡ những người tôi có cảm tình và không quan hệ với người nào không ưa. Tôi đến nơi mình thích và làm việc khi cảm thấy hứng thú chứ không vì: “Dứt khoát phải làm mới được”. Cuộc sống của tôi như vậy đấy. Không tính toán, đắn đo với hàng ngàn câu hỏi tại sao và như thế nào. Cuộc sống của mình thật đẹp, vậy là được.

Theo Mốt&cuộc sống

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng