Thy Dung thích sexy!

"Tôi thừa nhận mình cũng thích được trở thành biểu tượng sexy. Cũng rất khó giải thích tại sao mình thích sexy nhưng khi biểu hiện ra ngoài lại rất khiêm tốn..."

Có phải vì thấy khó phát triển nghiệp ca hát nên khi mới bước vào nghề Thy Dung đã đi thi Hoa hậu Phụ nữ VN qua ảnh để lấy tiếng?

Thi Hoa hậu qua ảnh chỉ là cuộc dạo chơi và thử sức mình trong một lĩnh vực hoàn toàn khác. Khi đi thi, Thy Dung chỉ nghĩ đơn giản là để biết thi người đẹp thế nào.

Trong thời gian đi thi Hoa hậu Thy Dung vẫn là sinh viên năm thứ 3 của nhạc viện TPHCM và học thêm đại học Kinh tế nên không có thời gian theo nghề ca hát. Lúc đó, Thy Dung cũng chưa xác định rõ mình sẽ làm ca sĩ như bây giờ mà chỉ cố gắng tốt nghiệp cho xong hai trường.

Xuất hiện như một người mẫu có ảnh hưởng đến việc ca hát của Thy Dung không?

Lúc đầu có ảnh hưởng nhưng bây giờ Thy Dung thích hơn rồi. Sau cuộc thi Hoa hậu, Thy Dung lọt vào top 20 người đẹp nên một số báo mời cộng tác chụp hình thời trang. Sau khi ra trường, Thy Dung đi làm ở Mobifone được một năm mới bắt đầu đi hát.

Lúc đó mọi người cứ tưởng Thy Dung là người mẫu đi hát, vậy cũng vui vui vì được khen là xinh đẹp! Thật ra, Thy Dung vẫn thích được khen hát hay hơn khen người đẹp nên phải cố gắng rất nhiều.

Việc Thy Dung xuất hiện nhiều như người mẫu ít nhiều cũng giúp cho hình ảnh của mình được công chúng biết đến nhiều hơn.

Có bao giờ Thy Dung nghĩ đến việc phải mặc sao cho khiêu gợi, cho sexy?

À, chuyện đó chắc chắn Thy Dung... thích rồi! Người Việt Nam có câu "tốt khoe xấu che" nên phụ nữ đẹp phải biết kín đáo một chút mới gây được tò mò (?). Có bao giờ khán giả hay những người bạn của Thy Dung thấy một Thy Dung hở hang hay sexy gì đâu?

Thy Dung thích mặc sao cho phù hợp và không quá phô trương thân hình. Sexy cũng như một thứ gây nghiện. Hôm nay bạn hở một thì ngày mai phải hở hai, hở ba... rồi đến lúc không biết hở sao nữa...

Nếu muốn gợi cảm trước mắt công chúng, Thy Dung sẽ làm gì?

Gợi cảm có nhiều cách lắm! Khi người ta nhìn mình, nếu người ta có cảm mình gợi cảm thì tốt còn nếu cảm nhận mình gợi dục là chuyện đã khác rồi. Để gợi cảm đâu có cần sexy?

Không ít lần dự tiệc Thy Dung chọn áo đầm đen kín đáo, giản dị với trang sức mộc mạc mà vẫn có người ghé tai nói "Sao em gợi cảm thế!" Nhưng thà được khen gợi cảm còn hơn bị ghé tai nói một câu gì đó xàm xỡ!

Thy Dung rất sợ những câu nói như thế nên luôn biết tiết chế việc ăn mặc sao cho kín đáo vừa phải. Riêng xuất hiện trước công chúng, Thy Dung không nghĩ đến chuyện gợi cảm mà chỉ làm sao cho trang phục phù hợp nội dung và chương trình. 

Không ít ca sĩ nữ có thân hình đẹp đã chọn phong cách biểu diễn rất sexy, Thy Dung có thích trở thành biểu tượng sexy?

Thích chứ! Biểu tượng này là số 1 rồi! Tôi thừa nhận mình cũng thích được trở thành biểu tượng sexy. Cũng rất khó giải thích tại sao mình thích sexy nhưng khi biểu hiện ra ngoài lại rất khiêm tốn. Hình như trong Thy Dung có một sự cứng rắn khi chọn lựa một cách riêng để thể hiện sự trẻ trung và mạnh mẽ của người phụ nữ.

Không thích trở thành người mẫu nhưng mới đây Thy Dung đã nhận lời trở thành hình ảnh đại diện cho  một nhãn hiệu thời trang Hongkong tại VN, Thy Dung thấy mình có “hai lòng” quá không?

Thy Dung chỉ không thích làm người mẫu chuyên nghiệp thôi chứ không ghét bỏ gì nghề người mẫu đâu. Làm người mẫu cho nhiều người thích lắm chứ, nhất là thời trang mình giới thiệu có nhiều người mặc.

Đôi khi Thy Dung suy nghĩ rất nhiều về phong cách của mình. Có nhất thiết phải mặc thật mỏng, thật hở hang để khiêu khích hay chỉ cần một chiếc áo thun vừa "phom" người là đẹp? Tại sao người ta cứ nghĩ một phụ nữ đẹp là phải hở trên hở dưới?

Theo Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá