Sự kiện: Chuyện sao

Thy Dung vẫn chưa được mặc... áo cưới

TPO - Thy Dung, cô ca sĩ có cả giọng hát lẫn nhan sắc, nhưng lại lận đận cả đường sự nghiệp và tình duyên. Dung sẽ bắt đầu lại, bởi cô nhận ra, dù làm gì vẫn không quên được âm nhạc.

Tại sao Thy Dung quyết định dừng rồi lại muốn quay lại nghiệp ca hát?

Dung phải dừng lại vì nhiều lý do, cả vì công việc gia đình lẫn chuyện tình yêu. Ở thời điểm đó, vì chuyện tình yêu trắc trở nên gia đình tạo điều kiện cho Dung qua làm kinh doanh. Dung muốn thay đổi không khí trong công việc và cuộc sống nên đã quyết định như thế. Dừng hát để làm kinh doanh cho quên đi những chuyện mà mình không mong muốn đã xảy ra với mình.

Thy Dung yêu nhiều chưa?

Yêu cũng nhiều nhưng…chẳng được bao nhiêu.

Lại nhớ câu hồng nhan bạc phận đang linh ứng với mình?

Không đâu. Hồng nhan là trời ban cho, nếu ai đó khen mình đẹp thì mình phải hạnh phúc vì điều đó chứ. Chuyện “bạc mệnh” với mình hay không cơ bản vẫn ở mình. Dung chẳng đổ lỗi cho số phận, do mình cả thôi.

Chuyện đã qua, nhưng thấy như Dung vẫn còn yêu "người ấy" nhiều lắm?

Rất tiếc là như thế, vẫn yêu rất nhiều dù lý trí mách bảo phải quên.

Vì sao còn yêu nhiều thế mà vẫn phải "dứt áo"? Có phải do yêu đơn phương hay người kia phản bội?

Tất nhiên khi đã không còn cùng nhau chung sống và xây dựng gia đình thì phải có lý do. Phải nhiều câu chuyện gây ra sự xung khắc, không cùng quan điểm sống và nhiều vấn đề khác nữa mới đưa ra quyết định như vậy.

Để kể ra thì thật khó vì chỉ có người trong cuộc mới hiểu được. Dung không yêu đơn phương bao giờ, còn sự phản bội thì Dung không muốn bàn đến.

Vì sao Dung học nhạc, học kinh tế, rồi đi hát, rồi bỏ sang làm kinh tế, giờ lại hát, có vẻ như ở Dung không có sự lựa chọn gì là duy nhất thì phải?

Tại sao phải có sự lựa chọn duy nhất? Cuộc sống của Dung cần có thu nhập cơ bản để trang trải và ổn định nên tùy thời điểm Dung sẽ lựa chọn con đường cho mình. Dung sẽ chọn cách nào để cho mình được sống vui vẻ và tốt nhất. Chẳng khi nào Dung bị áp lực gì áp đặt mình cả.

Giờ trở lại con đường ca hát, Dũng xây dựng hình ảnh như thế nào cho mình?

Dung là phụ nữ nên lúc nào cũng mong muốn cho mình đẹp hơn, quyến rũ hơn trong mắt mọi người. Sắp tới Dung sẽ chọn cho mình những bài hát và trang phục phù hợp với tiêu chí đó. Sẽ là hình ảnh một người phụ nữ dịu dàng, năng động, sẽ mới mẻ và tinh tế hơn.

Nếu ai đó nói rằng, hình ảnh ca sĩ Thy Dung xây dựng trước đây hơi sến, cách chọn bài chưa xứng với giọng, Dung có buồn không?

Dung không buồn đâu, vì mình làm dâu trăm họ cơ mà. Khen chê cũng là vì mọi người thương mình, hay xem mình hát thì mới nhận xét. Nhưng Dung lúc nào cũng tập luyện và xây dựng hình ảnh đẹp dần theo thời gian.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá