Tiền mất, tật mang

Ngôi sao Snup Doggi Bogu, còn gọi là Kelvin Brodas, có thể phải chi tới 25 triệu USD để bồi thường danh dự cho người mẫu thời trang Kili Bell.

Theo đơn tố cáo của Bell lên toà án Los Angeles, trong thời gian đoàn làm phim của kênh truyền hình ABC đang thực hiện chương trình “Jimmy Kimmel Live”, Kelvin đã dùng thủ đoạn bỉ ổi để chiếm đoạt sự trinh tiết của cô.

Trước đó, ca sỹ Kelvin đã rất nhiều lần giở trò ve vãn người đẹp khiến cho cuộc sống và công việc của Bell không được bình yên. Lần này, Kelvin cùng với một số người trong nhóm “Walt Disney” đã bỏ thuốc kích dục vào rượu rồi mời người đẹp Bell thưởng thức.

Mọi việc sau đó diễn ra y hệt như những cảnh phim đồi trụy: từng người thay nhau thoả mãn dục vọng. Kẻ cuối cùng còn “đền ơn” Bell bằng những cú đánh như trời giáng khiến cho tâm lý, sức khoẻ của cô lâm vào tình trạng khủng hoảng.

Sau khi vụ cưỡng bức tập thể trên được phát giác và có nguy cơ bị truy tố lẫn sự nghiệp bị ô danh, Kelvin đã nhờ luật sư trả cho Bell 5 triệu USD nhằm ém chuyện.

Bị khước từ, Kelvin đã phát động chiến dịch bôi xấu người đẹp bằng cách vu khống Bell dựng chuyện để đòi tiền mình.

Tuy vậy, đoàn luật sư của Bell cũng không dễ gì để cho địch thủ tác oai tác quái. Họ có đầy đủ tang chứng để không những có thể lột áo con yêu xanh trong danh tiếng đang nổi lên như sóng của ca sỹ Kelvin mà còn muốn kéo sự nghiệp lẫn tiền tài của anh ta xuống bùn đen.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá