Tiếng dương cầm trên biển ra mắt khán giả

Tiếng dương cầm trên biển sẽ ra mắt khán giả trên HTV9. Đây là bộ phim được khán giả trông đợi khá nhiều bởi trong phim có sự tham gia của nhiều tên tuổi trong làng điện ảnh.

Jennyfer Phạm và Minh Tiệp trong phim Tiếng dương cầm trên biển
Jennyfer Phạm và Minh Tiệp trong phim Tiếng dương cầm trên biển

Jennyfer Phạm và Minh Tiệp trong phim Tiếng dương cầm trên biển
Jennyfer Phạm và Minh Tiệp trong phim Tiếng dương cầm trên biển.

Trước hết kịch bản phim được viết bởi nhóm viết kịch Lưỡng Hà Song Thủy do nhà văn Nguyễn Quang Lập chỉ huy.  Nguyễn Quang Lập cho biết ban đầu nhóm viết kịch bản theo đơn đặt hàng của hãng phim Đông A, tuy nhiên vì nhiều lý do nên sau đó, Cty Cát Tiên Sa đã mua lại kịch bản.

Bộ phim xoay quanh một nghề mới trong xã hội. Đó là nghề PR. Những vất vả bon chen với nghề, sự cạnh tranh, thôn tính nhau giữa những người trong nghề. Tuy nhiên thông qua bộ phim, các tác giả muốn gửi gắm thông điệp về cuộc sống của những bạn trẻ thời nay: Hiện đại và nhanh nhạy, dám nghĩ dám làm để vươn tới sự thành đạt trong cuộc sống.

Ngay từ khi Tiếng dương cầm trên biển khởi quay, bộ phim đã thu hút sự chú ý của khán giả bởi dàn diễn viên trong phim. Bên cạnh sự trở lại của diễn viên Minh Tiệp, trong phim còn có sự xuất hiện của Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennyfer Phạm và siêu mẫu Lan Hương. Điều hấp dẫn hơn là trong bộ phim sẽ là mối tình tay ba giữa Minh Tiệp và 2 người đẹp với nhiều mâu thuẫn, xung đột đầy kịch tính.

Tuy lần đầu tiên đóng phim và vào vai phản diện nhưng Lan Hương thừa nhận cô rất thích vai diễn này “Đóng vai phản diện là một áp lực đối với những người mới vào nghề như tôi, tuy nhiên chính từ vai diễn này tôi học hỏi được rất nhiều”.

Còn Jennyfer Phạm từ khi tham gia bộ phim Tiếng dương cầm trên biển cũng là lúc có tin đồn cô chia tay ca sỹ Quang Dũng. Điều khiến khán giả tò mò là vai diễn của cô trong phim có sức hút như thế nào”.

Với 3 tháng cho 30 tập phim cùng những bối cảnh quay tại Việt Nam và Thái Lan, Tiếng dương cầm trên biển đã được hoàn tất bởi ê kíp làm phim khá tên tuổi: Đạo diễn Quang Đại, Giám đốc hình ảnh Triển Chiêu, Giám đốc điều hành Dương Yến Ngọc…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá