Tiết lộ bất ngờ về bà xã danh hài Xuân Bắc

Xuân Bắc là người luôn giấu kín gia đình trước giới truyền thông. Vợ con anh đều xuất hiện rất ít trên báo chí. Ít ai biết, anh và bà xã Hồng Nhung từng đóng chung một tiểu phẩm hài nổi tiếng trên truyền hình vào năm 2004.

Tiết lộ bất ngờ về bà xã danh hài Xuân Bắc

> Diễn viên Xuân Bắc: Noi gương Đại tướng, làm việc hết mình
> Xuân Bắc dẫn đoàn ‘Cầu thủ tí hon’ khám phá Vincom Mega Mall Royal City

Xuân Bắc là người luôn giấu kín gia đình trước giới truyền thông. Vợ con anh đều xuất hiện rất ít trên báo chí. Ít ai biết, anh và bà xã Hồng Nhung từng đóng chung một tiểu phẩm hài nổi tiếng trên truyền hình vào năm 2004.

Tiết lộ bất ngờ về bà xã danh hài Xuân Bắc - ảnh 1

Gala cười 2004, chương trình hài kịch trào phúng của Đài truyền hình Việt Nam từng gây tiếng vang lớn trong lòng người hâm mộ.

Thời điểm đó, bộ đôi Xuân Bắc - Tự Long cùng không ít các nghệ sĩ khác đã cống hiến cho khán giả những phút giây thư giãn, những tiếng cười sảng khoái bởi khả năng diễn xuất.

Trong đó, có một tiểu phẩm đã trở nên vô cùng đặc biệt đối với Xuân Bắc khi anh tham gia diễn xuất cùng Hồng Nhung, người 2 năm sau đó Xuân Bắc lấy làm vợ.

Được trình diễn tại Gala cười 2004 với tên gọi Tỏ tình qua điện thoại, tiểu phẩm được bộ đôi Xuân Bắc - Tự Long cùng Hồng Nhung thực hiện một cách bài bản với sự kết hợp ăn ý. Trong tiểu phẩm, nhờ có Tự Long bày mưu tính kế, Xuân Bắc đã tìm ra cách để bày tỏ và khiến Hồng Nhung (đóng vai Tạ Thị Lạng) “liêu xiêu”.

Với cách thể hiện ngộ nghĩnh cùng sự hài hước, dí dỏm, bộ đôi Xuân Bắc - Tự Long và Hồng Nhung đã khiến khán giả không thể nhịn cười trong suốt thời gian theo dõi.

Xuân Bắc và Hồng Nhung cưới nhau năm 2006. Gia đình anh yên ấm và hạnh phúc với hai cậu con trai kháu khỉnh. Hiện Hồng Nhung là giảng viên khoa sân khấu trường CĐ nghệ thuật Hà Nội.

Xuân Bắc và vợ thời trẻ
Xuân Bắc và vợ thời trẻ.
Tiết lộ bất ngờ về bà xã danh hài Xuân Bắc - ảnh 3
Tiết lộ bất ngờ về bà xã danh hài Xuân Bắc - ảnh 4
Bà xã Xuân Bắc rất nhí nhảnh, trẻ trung
Bà xã Xuân Bắc rất nhí nhảnh, trẻ trung.
Tự Long và gia đình Xuân Bắc
Tự Long và gia đình Xuân Bắc.

Theo Trí thức trẻ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá