Tiết lộ chuyện tình của Elvis và Marilyn sau 50 năm 

TPO - Câu hỏi về mối quan hệ giữa ông vua nhạc Rock 'n' Roll - Elvis Presley và "quả bom" Sex Marilyn Monroe đã có lời đáp sau 50 năm. Cả hai đều là những ngôi sao vĩ đại nhất trong thế kỷ 20 và đều ra đi khi còn quá trẻ.

Vua nhạc Rock 'n' Roll - Elvis Presley và Marilyn Monroe

Họ đã toả sáng và đã sống những năm tháng đầy nhiệt huyết và cả hai đều đã ra đi khi còn quá trẻ. Elvis đã mất ở tuổi 42 còn Marilyn đã đi xa khi mới 36 tuổi. Phải đợi đến 50 năm sau, người trợ tá cũ của Elvis mới tiết lộ những gì mà bấy lâu nay ông ta vẫn giữ trong im lặng. Byron Raphael đã kể lại trên một tờ báo của Mỹ là: Hai người đã từng là một đôi tình nhân!

Ông Byron Raphael vừa tiết lộ với tờ Bưu điện New York : Chuyện tình giữa ông vua nhạc Rock - Elvis và ngôi sao điện ảnh Mỹ - Marilyn đã diễn ra vào một đêm của năm 1956. Ông Byron đã từng là trợ tá của Elvis trong những năm 1956 - 1957. Ngoài việc phải coi sóc tất cả sinh hoạt của Elvis, ông này còn phải lo cả việc tìm kiếm "cung tần mỹ nữ" cho vua nhạc Rock.

Byron đã kể lại cuộc gặp gỡ của Elvis và Marilyn vào một đêm mưa tại căn phòng của khách sạn. Vị trợ tá nói: "Tôi đã đi cùng cô ấy vào khách sạn Beverly Wilshire và chúng tôi cùng bước vào căn phòng của anh ấy. Không một câu chào hỏi nào được cất lên, họ hôn nhau. Tôi đã bị sốc. Và sau này Marilyn đã nói về Elvis như sau: Anh ấythật hấp dẫn và đáng yêu như lúc  ôm cây ghi ta biểu diễn vậy".

Cái gì đã diễn ra sau những cái hôn nồng cháy? Ông Byron kể tiếp: "Chỉ sau khoảng 2 phút là cô ấy đã biến mất vào phòng ngủ và tôi hoàn toàn không biết nên làm gì tiếp theo, liệu tôi nên đi hay ở lại đợi cô ấy. Tôi đã ngủ gật. Còn phía sau cánh cửa đã diễn ra cái gì thì chỉ có trời mới biết được..."

Ông Byron không muốn kể lại tất cả những gì mà ông được chứng kiến vào cái đêm hôm đó. Ông chỉ nói rằng: "Tôi rất khó xử, không biết nên đặt sẵn cho cô ấy một chiếc taxi hay là để cô ấy qua đêm ở khách sạn. Tôi cũng không biết nữa".

Vài ngày sau đó, Elvis đã nói về cuộc phiêu lưu của mình với ngôi sao Hollywood như sau: "Đó là một cô gái tuyệt vời".

Người trợ tá Byron Raphael đã giữ bí mật câu chuyện tình lãng mạn này trong suốt 50 năm qua. Bởi vì tại thời điểm đó Marilyn là phu nhân của nhà văn Athur Miller.   

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá