Tiết lộ nội dung 007 phần 22

TP- Phần 22 trong loạt phim "James Bond - Quantum of Solace" vừa được tiết lộ kịch bản trên website chính thức của phim. Phim bắt đầu bằng kết thúc của phần "Sòng bạc hoàng gia", sau cái chết Vesper.

>> Vẻ đẹp choáng ngợp của Bond Girl mới
>> Gemma Arterton - Nàng James Bond thứ hai

Bond, sau khi mất người phụ nữ yêu thương - Vesper chỉ có một ý nghĩ : Tại sao người mà anh đã hết mực tin tưởng lại phản bội anh. M và 007 có rất ít thời gian để khám phá ra một tổ chức lớn đã đe doạ Vesper.  

Trong khi tới Haiti để lật mặt nạ của một nhân viên hai mang, cuối cùng James Bond cũng gặp Camille, đang tìm cách trả thù tổ chức, cô ta đưa Bond với Dominic Greene (Mathieu Almaric), người muốn có được một trong những tài nguyên thiên nhiên quan trọng nhất thế giới, dưới sự giúp tay của vị tướng Mỹ La tinh - Medrano, được Dominic hứa hẹn sẽ giúp ông ta có quyền quyển soát đất nước.

Ở phần này, James khó mà tưởng tượng nổi sức mạnh, sự phức tạp ghê gớm của tổ chức anh đang tìm kiếm, cũng như những nguy hiểm luôn rình rập.

Mặt khác, Bond cũng phải vượt qua những tên sát thủ, sự phản bội bất chấp cả những người có chức quyền, thậm chí ngay cả M để đạt đến mục đích. 

Toan Toan
Theo CineMovies

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá