Tik Tik Tak tái hợp

Nhóm tan rã năm 2004 một cách không chính thức vì 4 thành viên lần lượt lập gia đình và sinh con. Mới đây, nhóm chính thức trở lại với tên gọi Tik Tak new.

Tik Tak new trở lại lần này chỉ với một nửa thành viên ban đầu, thành một đôi song ca gồm Thùy Vân và Hồng Thúy. Đây là 2 giọng hát có bản sắc nhất và chuyên đóng vai trò hát solo của Tik Tik Tak ban đầu. Cả hai đều đã lập gia đình, sinh con và hiện đang sống tại TPHCM.

Từ lúc Tik Tik Tak nói lời từ biệt sân khấu, cả Hồng Thúy và Thùy Vân đều hát solo tại các phòng trà trong thành phố. Thùy Vân có giai đoạn hát song ca cùng Kỳ Phương trong đội hình nhóm Techno cũng rất ấn tượng.

Thế mạnh của họ là những ca khúc quốc tế nên nếu trông chờ vào nghiệp hát, họ cũng có thể có một cuộc sống đầy đủ. Tuy vậy, một kế hoạch mới là hát chung với nhau tại TPHCM cũng được ấp ủ như một cách tạo lại dấu ấn mà chính họ từng có.

Tik Tak new không thể hội ngộ Yến Dung và Võ Thu Hà. 2 ca sĩ này gần như đã giải nghệ vì chuyện gia đình tại Hà Nội. Có thể nói, Tik Tak new vừa là phiên bản mới của nhóm Tik Tik Tak mà cũng có thể coi đây là một nhóm nhạc mới ở TPHCM.

Tik Tak new ra mắt bằng album đầu tay Ngày xưa ơi, trong đó họ hát lại 2 ca khúc thành công của Tik Tik Tak ngày nào là Tình khúc chưa đặt tên (Quốc Bảo) và Ngày xưa ơi (Yến Dung). Đây là một CD do 2 thành viên tự biên tập trước khi họ được đề nghị ký hợp đồng độc quyền với Cty Sao nhạc Việt.

Người đại diện của nhóm không phải ai xa lạ mà chính là Thái Huân - Đại diện cũ của Mỹ Tâm. Theo anh Thái Huân, Cty Sao nhạc Việt lựa chọn nhóm Tik Tak new để ký độc quyền bởi trình độ chuyên môn và giọng hát lạ của cả 2 thành viên, vốn là những ca sĩ solo.

Theo Chu Minh Vũ
Thanh niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá